สินค้าเบอร์ 5 ช้อปเพิ่มค่าที่บิ๊กซี เพิ่มมูลค่าคูปอง 28% ระหยัดเพิ่มได้อีกถึง 560 บาท

LINE it!
ส่งให้เพื่อน

หมดโปรโมชั่นแล้ว! ตั้งแต่วันที่ 31/03/2555

 

นายกุฎาธาร นาควิโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการมูลนิธิบิ๊กซี เปิดเผยว่า “บิ๊กซี ได้เพิ่มมูลค่าอีก 28 เปอร์เซ็นต์ ให้คูปองสินค้าเบอร์ 5 ของกระทรวงพลังงาน เพื่อช่วยผู้ประสบภัยประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มได้อีกถึง 560 บาท โดยผู้ประสบภัยสามารถใช้คูปองได้ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และบิ๊กซี มาร์เก็ต 73 สาขา ในทุกจังหวัดที่มีการแจกคูปองของกระทรวงพลังงาน”

“บิ๊กซี ได้เตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 300 รายการ พร้อมระบบสั่งจองสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ประสบภัยจำนวนมากที่อาจมาซื้อสินค้าพร้อมๆ กันแล้ว เพราะบิ๊กซีคาดว่า ผู้ประสบภัย 750,000 ครัวเรือน จะให้การตอบรับที่ดีต่อโครงการของกระทรวงพลังงาน เราจึงให้การสนับสนุนโครงการนี้อย่างเต็มที่ เพื่อช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระของผู้ประสบภัยให้มากที่สุด” นายกุฎาธารฯ สรุป

ที่มา :: ?www.bigc.co.th

LINE it!
ส่งให้เพื่อน

โปรโมชั่นห้าง ซุปเปอร์มาเก็ต โรบินสัน เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี แม็คโคร เซ็นทรัล เซ็นทรัลเวิลด์ อิเซตัน ซีคอนสแควร์ ฟอร์จูน ทาวน์ อาทิ อาหาร เครื่องใช้ อุปกรณ์ไฟฟ้า ผลไม้ เครื่องดื่ม อุปกรณ์ทำอาหาร อุปกรณ์ทำความสะอาด เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ มือถือ กางเกง กระโปง แฟชั่น และ โปรโมชั่นห้าง ซุปเปอร์มาเก็ต อื่นๆ อีกมากมาย