รวมโบร์ชัวร์ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่27 (กพ.56)

รวมโบรชัวร์ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่27 (กพ.56) รวมสุดยอดผู้นำเที่ยว ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ปีนี้ เห็นว่ามีเป็นพันกว่าบูธเต็มพื้นที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ เลยทีเดียว

 

 

21 ก.พ. 56 - 24 ก.พ. 56 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

โบร์ชัวร์ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 27

 

Credit ข้อความ ::?ยุ่งชะมัด สัตวแพทย์ (Yoongchamud)
Credit รูปภาพโบรชัวร์ ::?คุณหมูอ้วนจอมพลัง?http://pantip.com/topic/30169737?(ที่นำมาให้ดูเป็นแค่ตัวอย่าง เพื่อให้ Credit ผู้จัดทำคุณหมูอ้วนจอมพลัง สามารถไปดูโบรชัวร์ทั้งหมดได้ตามลิ้งค์ข้างต้น)

รวมโบรชัวร์ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่27 (กพ.56) ?รวมสุดยอดผู้นำเที่ยว?ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ปีนี้?เห็นว่ามีเป็นพันกว่าบูธเต็มพื้นที่ศูนย์ฯสิริกิติ์ เลยทีเดียว ใครแพลนจะไปเที่ยวไทยร้อนนี้ ก็ลองไปเยี่มชม งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่27 นี้ได้เลย ในวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2556 นี้

ตัวอย่างแพคเกจเกาะหลีเป๊ะ น่าจะมาครบทุกเจ้า (ส่วนใหญ่ให้วางมัดจำ 1,000 บาท ที่เหลือจ่ายก่อนเดินทางตามกำหนด) Voucher รถเช่ามาครบ (AVIS และ Sixt โทรสั่งซื้อได้) โรงแรมหรู รีสอร์ทชื่อดังมากันเพียบ จะเปิดเว็บเช็คราคาดูก่อนก็ได้ เพราะเคยมีเหมือนกันที่บางโปรฯ ในงานแพงกว่าเว็บ

คำแนะนำ

  • ถ้าสนใจรีสอร์ทที่ไหน หากมีเวลาลองหาข้อมูลในเว็บก่อน ค้นดูรีวิว CR SR หรือรีวิวแขกตามเว็บจองโรงแรมประกอบกันก่อนตัดสินใจก็จะดี …
  • ถ้ามีกำหนดเข้าพักช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือหยุดนักขัตฤกษ์ ควรให้โรงแรมเช็คห้องและล๊อกห้องให้เรียบร้อย พร้อมกับระบุไปใน Voucher เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาครับ เพราะเคยมีเยอะเหมือนกันที่ ซื้อ Voucher ไปได้แต่กลับหาวันลงเพื่อใช้บริการไม่ได้ซะอย่างนั้น
  • หากต้องการ request อะไรเป็นพิเศษ ก็แจ้งเจ้าหน้าที่ไปเลยครับ อาทิเช่น ต้องการห้องหมายเลข xxxx วิวเทพสุดยอดเป็นต้น ก็แจ้งให้ จนท.เขียนใน Voucher และแจ้งกับฝ่ายรับจองไปเลย มีโอกาสคุยกับคน ต้องใช้ให้เกิดประโยชน์ และถ้าเราพูดกับเซลล์แบบดีๆ อ้อนนิดอ้อนหน่อย เซลล์เค้าก็เต็มใจและยินดีจัดให้
  • คนเยอะมาก คิวบางอย่างอาจยาว และต้องรอนาน ต้องทำใจหน่อย!!

 

รวมโบรชัวร์ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่27 (กพ.56)?(ที่นำมาให้ดูเป็นแค่ตัวอย่าง เพื่อให้ Credit ผู้จัดทำ สามารถไปดูโบรชัวร์ทั้งหมดได้ตามลิ้งค์ข้างต้น)

 
ความคิดเห็น


Press enter to search