DTAC Reward – สิทธิพิเศษสำหรับ ลูกค้า DTAC รายเดือน กินฟรี บินฟรี ดูหนังฟรี โทรฟรี ชิงโชค !!!

LINE it!
ส่งให้เพื่อน

ไม่ทราบวันหมดเขตแน่ชัด กรุณาสอบถาม ณ จุดขาย หรือจากเจ้าของสินค้าอีกครั้ง

DTAC Reward สิทธิพิเศษแบบนี้สำหรับลูกค้า DTAC แบบรายเดือนเท่านั้น !!

DTAC Reward สิทธิพิเศษแบบนี้สำหรับลูกค้า DTAC แบบรายเดือนเท่านั้น !!

ลูกค้า DTAC แบบรายเดือน นอกจากจะได้สิทธิ์?ซื้อตั๋วหนัง 1 ฟรี 1 หรือซื้อตั่วหนังใบที่ 2 ในราคา 80 บาท ที่โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา?ตามที่เคยแจ้งไปแล้ว ลูกค้า DTAC แบบรายเดือน?ยังจะได้รับสิทธิ์ กินฟรี บินฟรี ดูหนังฟรี โทรฟรี ?อีกด้วย ซึ่งหัวข้อนี้เราจะรวมสรุปสิทธิ์ที่?ลูกค้า DTAC แบบรายเดือน จะได้รับจาก?DTAC Reward มาให้ทราบกัน

** เพื่อความกระจ่าง นอกเหนือจากการดูหัวข้อ และภาพแล้ว ควรอ่านรายละเอียดต่างๆให้ชัดเจนที่ด้านล่างอีกครั้ง !!?

สิทธิพิเศษจากบริการดีๆ ของ DTAC แบบรายเดือน

 • ลูกค้า DTAC แบบรายเดือน?โทรฟรี 1หรือ 2วัน หาเบอร์ DTAC
 • ส่ง SMS ฟรี 100 หรือ 150 ข้อความภายใน 3 วัน?
 • dtac internet ฟรี 3วัน หรือ 5 วัน ไม่จำกัด?
 • เล่น WhatsApp ฟรี30 หรือ 60 วัน?
 • ลุ้นรางวัล iPad2 Wi-Fi + 3G 32GB จำนวน 5 รางวัล?

สิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ

 • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ SF เอสเอฟซีเนม่า ซิตี้
 • ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ใบที่ 2 ในราคา 80 บาท ที่โรงภาพยนตร์ SF เอสเอฟซีเนม่า ซิตี้?
 • รับส่วนลด 10% สำหรับแพ็กเกจจัดงานวันเกิด ที่ Fun-arium?
 • รับส่วนลด 15% ที่ Pepper lunch เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มด้วยเงินสด?
 • รับคูปองฟรีน้ำผลไม้ปั่นแก้วเล็ก เมื่อซื้อน้ำผลไม้ปั่นเมนูเจลลี่ ขนาด 16 ออนซ์ ที่ dr.juices?
 • รับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อชานมไข่มุกขนาดใด้ก็ได้ ที่ Mr. Cup T?
 • 1 ฟรี 1 สำหรับ Saturday Brunch ที่ ห้องอาหารอิตาเลียนวิวัลดิ โรงแรมอมารี เอเทรียม กรุงเทพฯ?
 • รับส่วนลด โปรแกรม เปลี่ยนไซส์ขอบกางเกง ที่ Slim Up?
 • รับสิทธิส่วนลดคอร์สฟื้นฟูผิวหน้า ที่ The Skin Doctors?
 • รับส่วนลด 50% สำหรับ 3 เมนูยอดฮิต หรือ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร ที่ Dory by Chomtalay (เฉพาะสาขา ศูนย์การค้า Terminal 21)?
 • กินฟรี Salmon Sashimi มูลค่า 370 บาท หรือ Salmon Steak มูลค่า 250 บาท ที่ Zen Restaurant?
 • รับฟรี วาลาบิ ชาเขียว มูลค่า 60 บาท เมื่อทานครบ 800 บาทต่อใบเสร็จ ที่ Zen Restaurant?
 • รับฟรี เบคอนเกี๊ยวซ่า มูลค่า 110 บาท เมื่อทานครบ 800 บาทต่อใบเสร็จ ที่ On the Table?
 • มา 4 จ่าย 3 ที่ AKA Japanese Restaurant
 • รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับคอร์สกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ที่ นิรันดา คลินิก
 • ทดลองทำTreatment Program ครั้งแรก เพียง 5,900 บาท จากราคาปกติ 13,000 บาท ที่ นิรันดา คลินิก


สิทธิพิเศษจากบริการดีๆ ของ DTAC
โทรฟรี 1หรือ 2วัน หาเบอร์ดีแทค

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) สมัครรับสิทธิผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*201# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิได้ตั้งแต่หลังได้รับการยืนยันทาง SMS ถึงเวลา 24.00 น. ของวันถัดไป
 2. ผู้ใช้บริการที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 90 วัน แต่ไม่เกิน 5 ปีจะได้รับสิทธิโทรฟรีหาเบอร์ดีแทค 1 วัน โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิได้ตั้งแต่หลังได้รับการยืนยันทาง SMS ถึงเวลา 24.00 น. ของวันถัดไป และผู้ใช้บริการที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไปจะได้รับสิทธิโทรฟรีหาเบอร์ดีแทค 2 วันโดยสามารถเริ่มใช้สิทธิได้ตั้งแต่หลังได้รับการยืนยันทาง SMS ถึงเวลา 24.00 น. ของอีก 2 วันถัดไป
 3. ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิโทรภายในประเทศไปยังเลขหมายในเครือข่ายดีแทค ไม่รวมกรณีโทร. 1678 dtac call center (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) เลขหมายพิเศษบริการต่างๆ ของดีแทค บริการ Audio Text บริการเลขหมายพิเศษบางเลขหมาย ซึ่งจะคิดค่าบริการตามอัตราปกติ
 4. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้เพียง 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
ส่งSMSฟรี 100 หรือ 150 ข้อความภายใน 3 วัน
 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) สมัครรับสิทธิผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*202# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิหลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. ผู้ใช้บริการที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 90 วัน แต่ไม่เกิน 5 ปีจะได้รับสิทธิใช้บริการเสริม SMS ภายในประเทศฟรี จำนวน 100 ข้อความ สำหรับใช้ภายใน 3 วัน และ ผู้ใช้บริการที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไปจะได้รับสิทธิใช้บริการเสริม SMS ภายในประเทศฟรี จำนวน 150 ข้อความ สำหรับใช้ภายใน 3 วัน
 3. สิทธิดังกล่าวสำหรับการใช้งานระหว่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ถึงโทรศัพท์เคลื่อนที่ และใช้งานภายในประเทศเท่านั้น อัตราค่าบริการส่วนเกินคิดตามแพ็กเกจปัจจุบันของผู้ใช้บริการ
 4. สิทธิใช้ฟรีบริการเสริม SMS ที่ใช้ไม่หมดภายใน 3 วัน ไม่สามารถยกไปใช้ในวันถัดไปได้
 5. การส่ง SMS ภาษาไทย หรือ SMS ที่มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษจำนวน 70 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ (รวมสระ เว้นวรรค และตัวเลข) SMS ภาษาอังกฤษจำนวน 160 ตัวอักษร คิดเป็น 1 ข้อความ (รวมเว้นวรรค และตัวเลข) ในกรณีส่ง SMS ที่มีจำนวนตัวอักษรมากกว่าที่กำหนด หรือมีอักขระพิเศษรวมถึงภาษาอื่น ๆ ในข้อความจะมีการคำนวณจำนวนตัวอักษรต่อข้อความแตกต่างกัน ซึ่งเป็นไปตามข้อจำกัดทางเทคนิคของระบบ
 6. สำหรับตัวอักษรหรืออักขระพิเศษ เช่น | { } ^ ? เป็นต้น หากส่งเป็นข้อความภาษาอังกฤษจะมีการนับจำนวนตัวอักษรมากกว่าที่พิมพ์จริง เช่น อักขระพิเศษ ? จะถูกนับเป็น 2 ตัวอักษร เวลาส่ง SMS
 7. ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบยอดการใช้งานผ่านบริการด่วนพิเศษ *101*2# แล้วโทรออก (ไม่คิดค่าบริการ)
 8. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้เพียง 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555

dtac internet ฟรี 3วัน หรือ 5 วัน ไม่จำกัด

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) สมัครรับสิทธิผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*203# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิหลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. ผู้ใช้บริการที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 90 วัน แต่ไม่เกิน 5 ปีจะได้รับสิทธิใช้บริการเสริม dtac internet ภายในประเทศฟรี 3 วันและ ผู้ใช้บริการที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไปจะได้รับสิทธิใช้บริการเสริม dtac internet ภายในประเทศฟรี 5 วัน
 3. กรณีที่หมดระยะเวลาการรับสิทธิดังกล่าว ระบบจะคิดค่าใช้บริการตามอัตราปกติ หรือตามแพ็กเกจปัจจุบันของผู้ใช้บริการในขณะนั้น
 4. สิทธิใช้ฟรีบริการเสริม dtac internet ที่ใช้ไม่หมดภายในจำนวนวันที่ได้รับฟรี ไม่สามารถยกไปใช้ในวันถัดไปได้
 5. สิทธิในการใช้บริการเสริม dtac internet ดังกล่าวเป็นสิทธิการใช้งานด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G เท่านั้น ทั้งนี้ไม่รวมบริการ ดาวน์โหลดผ่านผู้ให้บริการแต่ละรายและหากผู้ใช้บริการต้องการสมัครใช้บริการเสริม หรือบริการดาวน์โหลดอื่นๆ ผู้ใช้บริการต้องศึกษาเงื่อนไขการใช้บริการของผู้ให้บริการแต่ละรายให้ชัดเจนก่อนใช้บริการ โดยจะคิดค่าบริการตามปกติของผู้ใช้บริการ
 6. การให้บริการเสริม dtac internet เป็นการให้บริการเสริมรับส่งข้อมูลด้วยเทคโนโลยี EDGE/3G ที่ผู้ให้บริการนำมาให้บริการภายใต้การอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการในโครงข่าย ซึ่งอาจมีข้อจำกัดในบางสถานที่ บางช่วงเวลา โดยความเร็วการใช้งานบนเทคโนโลยี 3G ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ จำนวนผู้ใช้บริการ อุปกรณ์การเชื่อมต่อ และการตั้งค่าของเครื่องอุปกรณ์ ซึ่งมีความหมายว่าในการใช้บริการในแต่ละครั้งมิได้เป็นการให้บริการด้วยความเร็วสูงสุดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้ง การเคลื่อนที่ของอุปกรณ์การเชื่อมต่อ ในระหว่างการใช้บริการ อาจมีผลต่อการรับส่งข้อมูลชั่วคราว และการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีในการรับส่งข้อมูลได้ ซึ่งผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อมูลการใช้บริการให้ครบถ้วน ซึ่งสามารถใช้งานบนเทคโนโลยี 3G ได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps หลังจากใช้งานครบ 1 GB ความเร็วจะถูกปรับลงเป็นไม่เกิน 384 Kbps
  ?สิทธิการใช้งานบนเทคโนโลยี 3G เป็นไปตามจำนวนที่ได้รับสิทธิในแต่ละรายการส่งเสริมการขายที่สมัคร จะรวมทั้งการให้บริการที่อยู่ในพื้นที่และนอกพื้นที่การให้บริการ 3G
  ?ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการบริหารจัดการปริมาณการรับส่งข้อมูล และความเร็วในการรับส่งข้อมูล หรือการเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบการให้บริการอินเทอร์เน็ต ทั้งนี้ เพื่อความเท่าเทียม เป็นธรรม และประสิทธิภาพในการบริหารจัดการโครงข่ายโทรคมนาคม
  ?ผู้ให้บริการไม่สนับสนุนหรือมีส่วนร่วมในการให้ผู้ใช้บริการใช้ประโยชน์จากบริการเสริม dtac internet อันเข้าข่ายละเมิดต่อกฎหมาย หรือเงื่อนไขการให้บริการในทุกรูปแบบ หากตรวจสอบพบข้อเท็จจริง หรือมีผู้ร้องเรียน ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการยุติการใช้บริการที่เป็นการกระทำละเมิดดังกล่าวทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. สิทธิในการใช้บริการเสริม dtac internet ดังกล่าว ให้บริการเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น หากมีการนำไปใช้งานในต่างประเทศจะคิดค่าบริการในอัตราปกติ ทั้งนี้ผู้ได้รับสิทธิพิเศษจะต้องใช้งานผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารส่วนบุคคลเท่านั้น
 8. ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบวันหมดอายุของแพ็กเกจผ่านบริการด่วนพิเศษ *101*4# แล้วโทรออก (ไม่คิดค่าบริการ)
 9. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้เพียง 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555

เล่น WhatsApp ฟรี30 หรือ 60 วัน

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) สมัครรับสิทธิผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*204# แล้วโทรออก โดยสามารถเริ่มใช้สิทธิหลังได้รับการยืนยันทาง SMS
 2. ผู้ใช้บริการที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 90 วัน แต่ไม่เกิน 5 ปีจะได้รับสิทธิเล่น WhatsApp นาน 30 วัน และ ผู้ใช้บริการที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไปจะได้รับเล่น WhatsApp นาน 60 วัน
 3. บริการเสริม Whatsapp คือบริการที่ให้ผู้ใช้บริการดีแทคแบบจดทะเบียน สามารถเข้าใช้งานแชทหรือส่งข้อความ ส่งรูปภาพ/วิดีโอ ส่งข้อความเสียง และสนทนากลุ่มได้แบบไม่จำกัด บนโทรศัพท์ที่รองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่น Whatsapp ผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ทบนมือถือ 3G/EDGE ของดีแทค และมีข้อความแจ้งเตือน หรือ Push Notification เมื่อมีผู้ใช้งานส่งข้อความ ส่งรูปภาพ/วิดีโอ ส่งข้อความเสียง หรือสนทนากลุ่ม มายังเครื่องของตนเอง ทั้งนี้การ Check in ไม่รวมอยู่ในแพ็กเกจ
 4. บริการเสริม Whatsapp รองรับเฉพาะการใช้งานภายในประเทศไทยเท่านั้น ในกรณีที่ผู้ใช้บริการต้องการใช้งาน Whatsapp ในต่างประเทศ อัตราค่าบริการจะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการในแต่ละประเทศนั้นๆ
 5. ผู้ใช้บริการควรศึกษาข้อกำหนด เงื่อนไขการใช้บริการ วิธีการตั้งค่าการใช้งาน พื้นที่การให้บริการ เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ทั้งนี้ความเร็วของการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อจะขึ้นอยู่กับช่วงระยะเวลาของการใช้งาน ความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ รวมถึงคุณภาพในการรับ-ส่งสัญญานของอุปกรณ์ของผู้ใช้บริการ
 6. ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบวันหมดอายุของแพ็กเกจผ่านบริการด่วนพิเศษ *101*6# แล้วโทรออก (ไม่คิดค่าบริการ)
 7. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้เพียง 1 ครั้งต่อโครงการเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555

ลุ้นรางวัล iPad2 Wi-Fi + 3G 32GB จำนวน 5 รางวัล

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถร่วมรายการลุ้นรางวัล รางวัล iPad2 Wi-Fi + 3G 32GBตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ? 30 มิถุนายน 2555
 2. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิลุ้นรางวัลได้ 1 ครั้ง ผ่านบริการด่วนพิเศษ *140*612# แล้วโทรออก ลุ้นรางวัล iPad2 Wi-Fi + 3G 32GB จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 22,900 บาท มูลค่าของรางวัลรวมทั้งสิ้น 114,500 บาท
 3. ผู้ให้บริการจะประมวลเลขหมายของผู้เข้าร่วมรายการ และจับรางวัลผู้โชคดี ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2555 ณ สำนักงานบริการลูกค้า สาขาศรีนครินทร์ ประกาศผลรางวัลทางเว็บไซต์ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2555 และจะติดต่อผู้ที่ได้รับรางวัลโดยตรง ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องมีสถานะการใช้งานปกติ และจะต้องมารับรางวัลด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2555?โดยจะต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนมาติดต่อรับรางวัลที่ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เลขที่ 319 อาคารจัตุรัสจามจุรี ชั้น 22-41 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 และผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการประชาสัมพันธ์ภาพถ่ายและรายชื่อผู้โชคดี หากผู้ที่ได้รับรางวัลไม่มารับรางวัลภายในระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงรางวัลและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า?ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงิน หรือโอนสิทธิให้ผู้อื่นได้ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปจะต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่ายร้อยละ 5 ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ
 5. หากผู้โชคดียกเลิกบริการ, เปลี่ยนเป็นระบบเติมเงิน หรือ ผู้ใช้บริการโอนย้ายผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ (ตามบริการหลักเกณฑ์บริการคงสิทธิเลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ MNP) สิทธิที่ได้รับจะถูกยกเลิกทันที และไม่สามารถโอนสิทธิให้บุคคลและเลขหมายอื่นได้
 6. พนักงานและครอบครัวพนักงานบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่มีสิทธิร่วมรายการ
 7. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
 8. ผู้เข้าร่วมรายการสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขการร่วมรายการลุ้นโชค ระยะเวลาเริ่มต้นสิ้นสุด วิธีการจับรางวัล สถานที่จับรางวัล ได้ที่?www.dtac.co.th
สิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ
ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟซีเนม่า ซิตี้
 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป หรือที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไปและมียอดค่าใช้บริการเดือนล่าสุดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปสามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์
 2. รับสิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง สำหรับชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติและระบบปกติในรอบและเรื่องเดียวกัน ณ โรงภาพยนตร์ปกติ (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ First Class,ระบบดิจิตอล,ดิจิตอล 3 มิติและระบบเสียงไทย 3 มิติเทคนิคคัลเลอร์ 3D,แฮปปี้เนส เวิร์ด สกรีน) ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้น SF Multiplex) โดยไม่จำกัดเรื่อง รอบ และวันเวลาในการเข้าชม
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ตั้งแต่ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555 จำกัดจำนวนผู้รับสิทธิ 4,000 ท่านต่อสัปดาห์ โดยเริ่มนับจากวันพฤหัส ? วันพุธ
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงอัตราส่วนลดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. ข้อกำหนด เงื่อนไขการรับสิทธิ และการเข้าชมภาพยนตร์ ให้เป็นไปตามที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟซีเนม่า ซิตี้ กำหนด

ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ใบที่ 2 ในราคา 80 บาท ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟซีเนม่า ซิตี้

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์
 2. รับสิทธิซี้อตั๋วหนัง SF ใบที่ 2 ในราคา 80 บาทสำหรับชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติและระบบปกติในรอบและเรื่องเดียวกัน ณ โรงภาพยนตร์ปกติ (ยกเว้นโรงภาพยนตร์ First Class,ระบบดิจิตอล,ดิจิตอล 3 มิติและระบบเสียงไทย 3 มิติเทคนิคคัลเลอร์ 3D,แฮปปี้เนส เวิร์ด สกรีน) ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา (ยกเว้น SF Multiplex) โดยไม่จำกัดเรื่อง รอบ และวันเวลาในการเข้าชม
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ตั้งแต่ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555 จำกัดจำนวนผู้รับสิทธิ 2,000 ท่านต่อสัปดาห์ โดยเริ่มนับจากวันพฤหัส ? วันพุธ
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงอัตราส่วนลดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินได้ กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์
 6. ข้อกำหนด เงื่อนไขการรับสิทธิ และการเข้าชมภาพยนตร์ ให้เป็นไปตามที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟซีเนม่า ซิตี้ กำหนด

รับส่วนลด 10% สำหรับแพ็กเกจจัดงานวันเกิด ที่ Fun-arium

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ Fun-arium
 2. รับส่วนลด 10% สำหรับแพ็กเกจจัดงานวันเกิด ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 3. ผู้ใช้บริการต้องทำการตรวจสอบเพื่อจองแพ็กเกจจัดงานวันเกิดที่โทร 02-665-6555 ล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงรางวัลและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 5. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ Fun-arium กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้
รับส่วนลด 15% ที่ Pepper lunch เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มด้วยเงินสด
 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ แคชเชียร์เมื่อทำการสั่งอาหาร
 2. รับสิทธิส่วนลด 15% เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มด้วยเงินสด
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อวัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงอัตราส่วนลดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินได้
 6. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ Pepper lunch กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

รับคูปองฟรีน้ำผลไม้ปั่นแก้วเล็ก เมื่อซื้อน้ำผลไม้ปั่นเมนูเจลลี่ ขนาด 16 ออนซ์ ที่ dr.juices

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ ร้าน dr.juices ที่ร่วมรายการ
 2. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 6 ครั้งต่อโครงการ จำกัด 1 หมายเลขต่อ 1 สิทธิต่อวัน และจำกัด 5,000 ท่านต่อเดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2555
 3. รับคูปองฟรีน้ำผลไม้ปั่นแก้วเล็กราคา 49 บาท เมื่อซื้อน้ำผลไม้ปั่นเมนูเจลลี่ผสมวิตามิน ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 89 บาท
 4. สามารถใช้ได้ทุกสาขาที่ร่วมรายการ
 5. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงรางวัลและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้
 6. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ dr.juices กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

รับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อชานมไข่มุกขนาดใด้ก็ได้ ที่ Mr. Cup T

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ ร้านมิสเตอร์ คัพ ที ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 2. รับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อชานมไข่มุกขนาดใดก็ได้
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น
 4. สามารถใช้ได้ทุกสาขาที่ร่วมรายการ
 5. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงอัตราส่วนลดและเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินได้
 6. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ Mr. Cup T กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

1 ฟรี 1 สำหรับ Saturday Brunch ที่ ห้องอาหารอิตาเลียนวิวัลดิ โรงแรมอมารี เอเทรียม กรุงเทพฯ

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ ที่ห้องอาหารอิตาเลียนวิวัลดิ โรงแรมอมารี เอเทรียม กรุงเทพฯ
 2. รับสิทธิเมื่อรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ 1 ท่าน รับฟรี 1 ท่าน สำหรับ Saturday Brunch ทุกวันเสาร์
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้น ตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 เมษายน 2555
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้
 5. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ โรงแรมอมารี เอเทรียม กรุงเทพฯ กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

รับส่วนลด โปรแกรม เปลี่ยนไซส์ขอบกางเกง ที่ Slim Up

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ Slim Up Center ทุกสาขา
 2. รับสิทธิส่วนลด โปรแกรม ?เปลี่ยนไซส์ขอบกางเกง 1 ครั้ง? ในราคาเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 12,500 บาท
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้ง วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2555
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้
 5. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ Slim Up กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

รับสิทธิส่วนลดคอร์สฟื้นฟูผิวหน้า ที่ The Skin Doctors

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ The Skin Doctors ทุกสาขา วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2555
 2. รับสิทธิซื้อคอร์สฟื้นฟูผิวหน้าในราคาเพียง 400 บาทจากราคาปกติ 4,500 บาท
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้ง
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้
 5. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ The Skin Doctors กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

รับส่วนลด 50% สำหรับ 3 เมนูยอดฮิต หรือ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร ที่ Dory by Chomtalay (เฉพาะสาขา ศูนย์การค้า Terminal 21)

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ ที่ Dory by Chomtalay (เฉพาะสาขา ศูนย์การค้า Terminal 21)
 2. เลือกรับสิทธิส่วนลด 50% 1 รายการ สำหรับรายการอาหาร ดังนี้
  ?ปลากะพงทอดราดน้ำปลา
  ?ต้มยำสามสี
  ?ยำผักบุ้งชาววัง

  หรือ?เลือกรับสิทธิส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหารเท่านั้น

 3. 1 หมายเลข/1 โต๊ะ/ 1 ใบเสร็จ ตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. สิทธิรับฟรีไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินได้ กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ ร้าน Dory by Chomtalay
 6. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ Dory by Chomtalay กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

กินฟรี Salmon Sashimi มูลค่า 370 บาท หรือ Salmon Steak มูลค่า 250 บาท ที่ Zen Restaurant

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป หรือมีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป และมียอดค่าใช้บริการเดือนล่าสุดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปสามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ ที่ Zen restaurant
 2. รับสิทธิเลือกกินฟรี Salmon Sashimi มูลค่า 370 บาท หรือ Salmon Steak มูลค่า 250 บาท จำนวน 1 set ต่อ 1 หมายเลข
 3. สิทธิกินฟรี รวมค่าอาหาร ค่าบริการ 10% และ ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว
 4. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น ตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555 จำกัดจำนวนผู้รับสิทธิ 15,000 ท่านต่อเดือน
 5. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. สิทธิกินฟรีไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินได้ ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ ร้าน Zen Restaurant
 7. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ Zen Restaurant กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

รับฟรี วาลาบิ ชาเขียว มูลค่า 60 บาท เมื่อทานครบ 800 บาทต่อใบเสร็จ ที่ Zen Restaurant

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ ที่ Zen Restaurant
 2. รับฟรี วาลาบิ ชาเขียว มูลค่า 60 บาท เมื่อทานครบ 800 บาทต่อใบเสร็จต่อ 1 หมายเลข
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น ตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. สิทธิรับฟรีไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินได้ ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ ร้าน Zen Restaurant
 6. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ Zen Restaurant กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

รับฟรี เบคอนเกี๊ยวซ่า มูลค่า 110 บาท เมื่อทานครบ 800 บาทต่อใบเสร็จ ที่ On the Table

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ ที่ On the Table
 2. รับฟรี เบคอนเกี๊ยวซ่า มูลค่า 110 บาท เมื่อทานครบ 800บาทต่อใบเสร็จต่อ 1 หมายเลข
 3. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น ตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. สิทธิรับฟรีไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินได้ ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ ร้าน On the Table
 6. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ On the table กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

มา 4 จ่าย 3 ที่ AKA Japanese Restaurant

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ ที่ AKA Japanese Restaurant
 2. มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน ตามราคาที่ร้าน AKA Japanese Restaurant กำหนด
 3. รับสิทธิ 1 หมายเลขต่อ 1 โต๊ะต่อ 1 บิล
 4. รับสิทธิได้ในเวลา 11.00น. ? 16.00น. วันจันทร์ ? ศุกร์ (ยกเว้นวันเสาร์ ? อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 5. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น ตั้งแต่ วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 6. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินได้ ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ ร้าน AKA Japanese Restaurant
 8. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ AKA Japanese Restaurant กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับคอร์สกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ที่ นิรันดา คลินิก

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ นิรันดา คลินิก ที่สาขาสุขุมวิท24 และ ชั้น5 สยามดิสคัฟเวอรี่ วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 2. รับสิทธิ ดังนี้
  ส่วนลด 30% สำหรับกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ 1 จุด
  ส่วนลด 40% สำหรับกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ 2 จุด
  ส่วนลด 50% สำหรับกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์ 3 จุด
 3. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 4. ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้
 5. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ นิรันดา คลินิก กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

ทดลองทำTreatment Program ครั้งแรก เพียง 5,900 บาท จากราคาปกติ 13,000 บาท ที่ นิรันดา คลินิก

 1. สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบจดทะเบียนประเภทบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรภาครัฐและภาคธุรกิจ) ที่มีอายุการใช้งานนับจากวันจดทะเบียนตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป สามารถรับสิทธิเพียงนำโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปแสดงเพื่อกดรับสิทธิ ณ นิรันดา คลินิก ที่สาขาสุขุมวิท24 และ ชั้น5 สยามดิสคัฟเวอรี่ วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2555
 2. 1 เลขหมายสามารถรับสิทธิได้ 1 ครั้งต่อโครงการ
 3. ทดลองทำโปรแกรม Treatment ครั้งแรก เพียง 5,900 บาท จากราคาปกติ 13,000 บาท
 4. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 5. ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้
 6. เงื่อนไขการรับสิทธิให้เป็นไปตามที่ นิรันดา คลินิก กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

*ติดตามข้อมูลสิทธพิเศษต่างๆได้ที่?www.dtac.co.th

LINE it!
ส่งให้เพื่อน

โปรโมชั่นมือถือ Tablet อุปกรณ์สือสาร อาทิเช่น โปรโมชั่น iPhone, โปรโมชั่น iPad, โปรโมชั่น Samsung, โปรโมชั่น Tablet, โปรโมชั่น Nokia และอื่นๆ ที่จัดลดราคา หรือ Sale ในราคาพิเศษจากร้านค้า และเครือข่ายต่างๆ หรือจะเป็นโปรโมชั่นเครือข่ายมือถือ เช่น โปรโมชั่น AIS, โปรโมชั่น DTAC, โปรโมชั่น Truemove ใน Package ต่างๆ