โปรโมชั่น TOYS MIDYEAR SALE ลดราคาของเล่นแบรนด์ดังถึง 80% (มิ.ย.-ก.ค.59)

NICHIWORLD จัดรายการ TOYS MIDYEAR SALE ลดราคาของเล่นหลากหลายแบรนด์ดังกันแบบจุใจถึง 80%ใครที่ชื่นชอบของเล่นห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

 

 

30 มิ.ย. 59 - 2 ก.ค. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

มาแล้วงานเซลที่เด็กน้อยและเด็กโข่งจำนวนอีกไม่น้อยกำลังรอคอย!!! บริษัทนำเข้าของเล่นแบรนด์ชั้นนำอย่าง NICHIWORLD จัดรายการ TOYS MIDYEAR SALE ลดราคาของเล่นหลากหลายแบรนด์ดังกันแบบจุใจถึง 80%!!!! ใครที่ชื่นชอบของเล่นห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด แล้วมาช้อปกันแบบฟินๆได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2559 เท่านั้น!

TOYS MIDYEAR SALE ลดราคาของเล่นแบรนด์ดังถึง 80%

TOYS MIDYEAR SALE ลดราคาของเล่นแบรนด์ดังถึง 80%

 

 

งานนี้ต้องกระเตงกันมาทั้งคุณพ่อคุณลูกแล้วล่ะ เพราะเค้าลดจัดหนักจัดเต็มชนิดที่ว่าเด็กเห็นก็ต้องกรี๊ด ผู้ใหญ่เห็นก็ต้องดิ้นจะเอาๆๆๆ อย่างแน่นอนนน มาเติมเต็มโลกจินตนาการของคุณและคุณหนูๆ กับโปรแรงแซงโค้งที่เอาของเล่นแบรนด์โปรดของคุณมาลดราคาเน้นๆ 80% ทั้ง Star Wars, Avengers, Mega Blocks, Silverlit, Disney Princess, My Little Pony, Play Doh และอื่นๆอีกมากมาย!! ใครกำลังมองหาของเล่นแบบสร้างสรรค์ให้คุณลูกคุณหลาน หรือจะหาซื้อสนองตัณหาตัวเองต้องรีบพุ่งกันแล้ววววว

โปรเด็ดแบบนี้เค้าจัดกันอยู่ที่ ฟลอราวิลล์ คอมเพล็กซ์ ซ.พัฒนาการ 51 เท่านั้น อย่าหลงไปที่อื่นล่ะ!!

TOYS MIDYEAR SALE

  • ลดราคาของเล่นสูงสุดถึง 80%
  • ที่ ฟลอราวิลล์ คอมเพล็กซ์ ซ.พัฒนาการ 51
  • เวลา 9.00 – 18.00 น.
  • 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-7223200

สาวกของเล่นพลาดไม่ได้แล้ว เพราะเห็นเค้ากระซิบมาว่า ทั้งลดทั้งแถมเลยนะจ๊ะะะะะ  แล้วมาช้อปของเล่นแบรนด์ดังราคาเบาๆกันนะทุกคนนนน


ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

ความคิดเห็น


Press enter to search