โปรโมชั่น Nine West and Steve Madden Mid Year Sale เซลแหลกถึง 70% (มิ.ย.-ก.ค.59)

พบโปรสุดคุ้ม Nine West and Steve Madden Mid Year Sale ลด 70% Nine West และ Steve Madden เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ถึง 3 ก.ค.นี้

 

 

29 มิ.ย. 59 - 3 ก.ค. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

แฟชั่นนิสต้าต้องร้องเฮกันดังๆ! เป็นที่รู้ๆกันดีแหละเนอะ กลางปีเมื่อไหร่มีเซลเมื่อนั้น! มาอีกแล้วเซลกลางปีจากบริษัทจีอาร์ไอ ผู้นำเข้าแฟชั่นแบรนด์เนมหลากแบรนด์ดัง จัด Nine West and Steve Madden Mid Year Sale เอาใจสาวๆผู้รักแฟชั่น พาแบรนด์รองเท้าแฟชั่นสุดฮิตอย่าง Nine West และ Steve Madden มาลดราคากันแบบเต็มอิ่ม ลดแหลกถึง 70%!!! งานนี้ขาช้อปต้องไม่พลาดแล้ว เค้าลดให้ถึงขนาดนี้เลยนะเนี่ยยยย รีบมาช้อปกันให้เร็วให้ไว้ที่ ช็อปไนน์ เวสท์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว และช็อปสตีฟ แมดเด้น สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น ถึง 3 กรกฎาคมนี้!!

Nine West and Steve Madden Mid Year Sale เซลแหลกถึง 70%

Nine West and Steve Madden Mid Year Sale เซลแหลกถึง 70%

คอแฟชั่นพลาดไม่ได้กับโปรลดสุดคุ้มแบบนี ยิ่งสาวๆคนไหนกำลองมองหารองเท้า กระเป๋า และ Accessories สไตล์เรียบหรูแบบโมเดิร์น แต่แฝงความขี้เล่นด้วยลูกเล่นน่ารักๆแบบพอดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป ต้องรีบมาช้อปกันแล้วกับ Nine West และ Steve Madden เพราะเค้ามีรองเท้าหลายทรง กระเป๋ามากมายหลายแบบ และเครื่องประดับสุดเก๋สำหรับโอกาสต่างๆที่กำลังรอให้คุณเป็นเจ้าของอยู่เพียบ! งานนี้ลดทั้งร้าน ราคาพิเศษทั้งร้าน! ให้คุณได้เป็นผู้นำแฟชั่นที่ใครๆก็อดเหลียวหลังไม่ได้ แต่ย้ำกันอีกที เราจะแต่งตัวยังไงก็ได้ แต่เราจะถังแตกไม่ได้! บอกเลยว่างานนี้ไม่มีถังแตก เพราะเค้าลดให้คุณกันแบบสุดๆ ลดสูงสุดถึง 70% คุ้มจะตายไปนะแกร๊

เงื่อนไขโปรโมชั่น

  • ลดสูงสุด 70% ทั้งร้าน (ทั้ง Nine West และ Steve Madden)
  • หมดโปรโมชั่น 3 กรกฎาคม 2559
  • ช็อป Nine West เฉพาะสาขา เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เท่านั้น
  • ช็อป Steve Madden เฉพาะสาขา สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 เท่านั้น

รีบมาช้อปกันนะจ๊ะ ระวังไอเท็มสุดโปรดของคุณจะถูกสอยไปต่อหน้าต่อตา! หมดเขตวันอาทิตย์นี้แล้วน๊าาา ถ้าไม่มาช้อป ถือว่าพลาดมากๆๆๆเลยนะคะคุ๊ณณณ


ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

 

 โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

ความคิดเห็น


Press enter to search