โปรโมชั่น ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7: SUGAR RAINY ช้อปให้ปังแบบไม่ต้องกลัวร่มพัง (กค.59)

ช้อปไม่ต้องกลัวเปียกปอนในงาน ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7 : SUGAR RAINY 2 และ 3 ก.ค. 59 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

 

2 ก.ค. 59 - 3 ก.ค. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

มาช้อปกันให้ร่มพังกับงานเซลล์ที่เด็กแนว (ไอที) คุ้นเคย อย่าปล่อยให้ชีวิตเหงาหงอย มาเติมสีสันพาสเทลให้ชีวิตไม่หมองหม่น แม้บรรยากาศจะครึ้มฟ้าครึ้มฝนหดหู่แบบนี้ด้วยการช้อปปิ้งไอเทมสุดชิค แบบไม่ต้องกลัวเปียกปอนในงาน  ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7 : SUGAR RAINY โดยจะมีขึ้นเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น!!! นั่นก็คือวันที่2 และ 3 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น. แล้วมาพบกัน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7: SUGAR RAINY ช้อปให้ปังแบบไม่ต้องกลัวร่มพัง

ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7: SUGAR RAINY ช้อปให้ปังแบบไม่ต้องกลัวร่มพัง

อยากจะกระซิบบอกว่า งานครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งก่อน  ได้ยินมาว่าได้เพิ่ม U Zone ร้านค้าแฟชั่นสุดฮิปของนักศึกษาจากทุกมหาวิทยาลัยในราคาโดนใจเช่นกัน ทั้งยังมีร้านค้าของเหล่าเซเลบริตี้คนดังทั้ง ไอด้า ไอรดา ,เอมี่ กลิ่นประทุม, เบเบ้ ธันย์ชนก ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซีย์, มิว ลักษณ์นารา และร้านค้าออนไลน์อีกมากมายร่วมตบท้ายขายของในงาน เซเลบเยอะจิงๆเลย

ครั้งนี้ รวมทั้งหมดกว่า 500 ร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ไอเทมสุดแนว ทั้งยังเป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนไอเดีย และแรงบันดาลใจใหม่ๆในการออกแบบอีกด้วย

นอกจากเสื้อผ้าแฟชั่นและไอเทมเก๋ๆแล้ว ยังมีโซนอาหารที่สร้างชื่อจากช่องทางออนไลน์ การันตีคุณภาพและรสชาติความอร่อย มั่นใจได้เลยว่าแต่ละเจ้าที่คัดสรรมา แตกต่าง หลากหลาย ไม่เหมือนกันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น
ขนมปังอบกรอบ Pooliko ขาประจำงาน ZAAP ON SALE  (IG: poo_ae)
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เนื้อเน้นๆของร้านนครสนุกวรจักร (FB: nakornsanook)
เครื่องดื่มโซดาหวานปนซ่าจาก Launch Café (IG: launchcafe)
หรือจะเป็นขนมโฮมเมดแสนอร่อย ร้าน Only Amy’s (IG: onlyamys) ของเอมี่ กลิ่นประทุมนี่เอง

และยังมีร้านอาหารฮิปๆอีกหลายร้านให้เลือกช้อปเลือกชิมได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่างานนี้ฝนจะโหมกระหน่ำแค่ไหน ก็ไม่หวั่นอยู่แล้ว 

ตัวอย่างสินค้าที่จะไปแซ่บในงาน

งาน  ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7: SUGAR RAINY


งาน  ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7: SUGAR RAINY


งาน  ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7: SUGAR RAINY

พบกับสินค้ามากมายจากร้านค้าออนไลน์มากกว่า 500 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า,กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ ไอเทมสุดแนว และอาหาร ทั้งยังเป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนไอเดีย และแรงบันดาลใจใหม่ๆในการออกแบบอีกด้วย อย่าลืมมาช้อปแบบไม่กลัวร่มพังได้ในงาน ZAAP ON SALE ครั้งที่ 7 : SUGAR RAINY  นี้นะจ๊ะ สาวกนักช้อปทั้งหลาย

งานนี้ไม่ใช่เพียงแค่งานเปิดท้ายขายของ แต่เราต้องการให้งานนี้ เป็นพื้นที่ของนักออกแบบรุ่นใหม่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่


ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

ความคิดเห็น


Press enter to search