โปรโมชั่น Tops GRAND SALE สินค้าอุปโภค-บริโภคเซลกระหน่ำ ถึง 1 ก.ค. (มิ.ย.-ก.ค.59)

Tops GRAND SALE มหกรรมลดราคาสิค้าอุปโภคบริโภคจากหลายแบรนด์ดัง ที่ Event Hall ชั้น B1 ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ ถึง 1 ก.ค.59

 

 

27 มิ.ย. 59 - 1 ก.ค. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

หมดแล้ว หมดเลย! นักช้อปมือวางอันดับหนึ่งทั้งหลายห้ามพลาด พบกับมหกรรมเซลกระหน่ำจาก Tops GRAND SALE มีสินค้าอุปโภคบริโภคจากหลายแบรนด์ดังที่ให้คุณมาช้อปมาชิมแบบอิ่มท้องอิ่มใจสบายกระเป๋ากันในราคาลดสุดพิเศษ! เซลครั้งใหญ่แบบนี้ไม่ได้จัดกันบ่อยๆ มาพบกันได้ที่ Event Hall ชั้น B1 ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์  ถึงวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคมนี้เท่านั้น!!

Tops GRAND SALE สินค้าอุปโภค-บริโภคเซลกระหน่ำ ถึง 1 ก.ค.

Tops GRAND SALE สินค้าอุปโภค-บริโภคเซลกระหน่ำ ถึง 1 ก.ค.

มาอีกแล้วจ้ากับมหกรรมงานเซล ช่วงนี้ค่ายไหนๆก็แห่จัดกันทั้งนั้นนนน แต่ถามว่านักช้อปอย่างเราๆจะเบื่อไหม ขอตอบเลยว่า ไม่เบื่อจ้าาาา มีเซลที่ไหนต้องมีฉันที่นั่น ถูกไหมจ๊ะ สัปดาห์นี้ Tops เค้าก็ไม่อยากตกเทรนด์ ฉลองครบรอบ 20 ปี จับมือกับ Bangkok Fashion Outlet และ JTC จัดรายการเซลแบบแกรนด์ๆนามว่า Tops GRAND SALE ลดกันแบบจุใจทั้งสินค้าอุปโภค-บริโภคจากแบรนด์ดีแบรนด์ดังที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น LEE, Jockey, G2000, Playboy, Esprit, Nike, Adidas, FILA, Crocs, New Balance, h2o+, Wacoal. Casio, Costa Coffee และแบรนด์อื่นอีกมากมาย แค่ได้ยินชื่อแบรนด์ก็แทบอยากจะพุ่งไปช้อปทันทีเลยล่ะสิ ถ้างั้นก็ลุยเลยจ้า เตรียมตัวและกระเป๋าเงินให้พร้อม แล้วมาเจอกันที่ ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์นะทุกคนนน

Tops อุตส่าห์ใจดีจัดแอนนิเวอร์ซารี่ 20 ปัทั้งที จะไม่มาช้อปกันก็กระไรอยู่น้าาา ถ้าอยากมาช้อปเพลินๆกับสินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยาว์ ก็ต้องรีบมากันหน่อยนะจ๊ะ โปรดีๆเค้าไม่ได้มีเวลาให้มากนะคุณเธอ มาช้อปกันเยอะๆที่ Event Hall ชั้น B1 ศูนย์การค้าจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 1 ก.ค. 2559 เท่านั้นจ้าาา


ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

ความคิดเห็น


Press enter to search