ทรูมูฟ “คุ้มค่าขึ้นทุกวัน” สำหรับลูกค้าใหม่แบบรายเดือน ให้ส่วนลดเพิ่มขึ้นทุก 3 เดือน ลดสูงสุดถึง 12%

LINE it!
ส่งให้เพื่อน

ไม่ทราบวันหมดเขตแน่ชัด กรุณาสอบถาม ณ จุดขาย หรือจากเจ้าของสินค้าอีกครั้ง
ทรูมูฟ เพิ่มสิทธิประโยชน์ ?คุ้มค่าขึ้นทุกวัน? สำหรับลูกค้าใหม่แบบรายเดือน ให้ส่วนลดเพิ่มขึ้นทุก 3 เดือน ลดสูงสุดถึง 12%

ทรูมูฟ เพิ่มสิทธิประโยชน์ ?คุ้มค่าขึ้นทุกวัน? สำหรับลูกค้าใหม่แบบรายเดือน ให้ส่วนลดเพิ่มขึ้นทุก 3 เดือน ลดสูงสุดถึง 12%

ทรูมูฟเอาใจลูกค้าใหม่แบบรายเดือนในทุกโปรโมชั่นของทรูมูฟ ตั้งแต่เริ่มใช้งานให้ ?คุ้มค่าขึ้นทุกวัน? กับแนวคิดใหม่ ครั้งแรกที่มอบส่วนลดค่าเหมาจ่ายรายเดือนเพิ่มขึ้นต่อเนื่องตั้งแต่ 3%, 6%, 9% และ สูงสุด 12% เมื่อใช้บริการครบ 3, 6, 9 และ 12 รอบบิล ตามลำดับ
สมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ ? 31 ธันวาคม 2552 พร้อมรับสิทธิพิเศษและบริการฟรีอื่นๆ อาทิ ฟรีท่องเน็ตผ่าน Wi-Fi by TrueMove ทุกเดือน, ส่วนลดทรูคอฟฟี่ เพิ่มสปีดเน็ต และอีกมากมาย แทนคำขอบคุณที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจใช้บริการทรูมูฟแบบรายเดือน

ทรูมูฟตอก ย้ำผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด (Best Value, Best Buy) ออกแคมเปญใหม่ ?คุ้มค่าขึ้น ? ทุกวัน? ซึ่งถือเป็นแนวคิดใหม่ในการมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าตั้งแต่เข้ามาเป็น ลูกค้าของเรา และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุก 3 เดือน จนถึง 1 ปี โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 12% นอกจากสิทธิประโยชน์ส่วนลดนี้แล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกค้าทรูมูฟ อาทิ

  • สำหรับนักท่องเน็ตให้เล่น Wi-Fi by TrueMove เดือนละ 1 ชั่วโมง ฟรีทันที ทุกเดือน เพียงส่ง sms พิมพ์ wifi ที่ 9433 (3บาท/ครั้ง)
  • พร้อมเพิ่มความเร็วเป็น 2 เท่า กับ SUPER hi-speed Internet จากทรูออนไลน์
  • คอกาแฟสามารถซื้อ ทรูคอฟฟี่แก้วใหญ่ ในราคาแก้วเล็ก ได้ไม่จำกัดจำนวน เพียงส่ง SMS พิมพ์ tc มาที่ 9989 (3บาท/ 1ครั้ง/ 1แก้ว)
  • ในวันเกิด ทรูมูฟร่วมส่งความสุขโดยให้คุณโทรหาก๊วนทรูมูฟฟรีไม่อั้น (เมื่อใช้บริการครบ 4 รอบบิลขึ้นไป)

ทรูมูฟมั่นใจว่าสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าต่างๆ นี้จะตรงใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และจะเดินหน้ามอบความพิเศษรูปแบบใหม่ๆ ให้ลูกค้าทรูมูฟอย่างต่อเนื่อง

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ ช้อป ทรู ช้อป หรือ ทรูมูฟ แคร์ โทร.1331 และ www.truemove.com

ข้อมูลจาก :: newswit.com.

LINE it!
ส่งให้เพื่อน

โปรโมชั่นมือถือ Tablet อุปกรณ์สือสาร อาทิเช่น โปรโมชั่น iPhone, โปรโมชั่น iPad, โปรโมชั่น Samsung, โปรโมชั่น Tablet, โปรโมชั่น Nokia และอื่นๆ ที่จัดลดราคา หรือ Sale ในราคาพิเศษจากร้านค้า และเครือข่ายต่างๆ หรือจะเป็นโปรโมชั่นเครือข่ายมือถือ เช่น โปรโมชั่น AIS, โปรโมชั่น DTAC, โปรโมชั่น Truemove ใน Package ต่างๆ