โปรโมชั่น Satin Factory Sale มหกรรมลดราคาประจำปีที่นอนและเครื่องนอน สูงสุด 80% (กค.-สค.59)

งานมหกรรมลดราคาที่นอนและเครื่องนอนประจำปี Satin Factory Sale ลดสะใจสูงสุด 80% วันนี้ - 14 สิงหาคมนี้ ที่ โรงงานซาติน ซอยเพชรเกษม 69

 

 

29 ก.ค. 59 - 14 ส.ค. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


ชุดเครื่องนอน Satin สาขาที่ร่วมรายการ โรงงานซาติน

รายละเอียดโปรโมชั่น

ไปกันมาแล้วยัง  มหกรรมลดราคาประจำปีที่นอนและเครื่องนอน Satin Factory Sale  ลดกันแบบสะใจให้กับคนที่กำลังหาที่นอนและชุดเครื่องนอน ลดกันแบบสะใจสูงสุด  80%  เริ่มแล้ว วันนี้ - 14 ส.ค.2559 เวลา 10.00 - 20.00 น.

มีข่าวดีสำหรับขาช็อปที่ตั้งตารอ งานมหกรรมลดราคาที่นอนและเครื่องนอนประจำปี แบรนด์ "Satin" "Premier Satin" และ "Perico" ที่นำมาลดราคาสูงสุด 80 % พบกับชุดเครื่องนอนคุณภาพลดล้างสต็อค จำนวนจำกัด รวมไปถึงสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ทุกรุ่น ชุดเครื่องนอนลายการ์ตูนลิขสิทธิ์น่ารักๆ และ Accessories อย่าง หมอนหนุน หมอนข้าง หมอนอิง ที่นอนปิกนิก ที่นอน 3ตอน ผ้าม่าน ฯลฯ ไปจนถึงที่นอน Satin ทุกรุ่นทุกขนาด พร้อมบริการจัดส่งฟรีตามเงื่อนไขที่กำหนด เรียกว่าเป็นงาน Sale สินค้าราคาโรงงานประจำปีที่หลากหลายและครบครันที่สุด

ภายในงานพบกับโปรโมชั่น เช่น ผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมรับฟรีของสมนาคุณมากมายเมื่อช็อปครบที่กำหนด

งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 ก.ค.-14 ส.ค.59  ณ โรงงานซาติน ซอยเพชรเกษม 69 ถ.เลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ (ตรงข้ามวัดหลักสาม)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0-2878-7701


ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

 

 โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

ความคิดเห็น


Press enter to search