โปรโมชั่น BIG CAMERA BIG PRO DAYS 7 @CentralWorld

LINE it!
ส่งให้เพื่อน

หมดโปรโมชั่นแล้ว! ตั้งแต่วันที่ 15/09/2556
BIG CAMERA BIG PRO DAYS 7

BIG CAMERA BIG PRO DAYS 7

BIG CAMERA BIG PRO DAYS 7 ?Reflection in Your Eyes??สะท้อนมุมมองใหม่ในการถ่ายภาพ?BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด จัดงาน BIG PRO DAYS ครั้งที่ 7

งานของคนรักการถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุด ร่วมอัพเดตเทรนด์กล้องดิจิตอลจากแบรนด์กล้องชั้นนำ พบกับแบรนด์ Canon, Nikon, Samsung, Sony, Olympus, FUJIFILM, Panasonic, Pentax, Tamron, SIGMA, B+W, Oska, Paul frank, Nissin, Manfrotto, Tokina พร้อม Promotion ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี!

ครั้งแรกกับการเปิดตัวสินค้ากล้อง และอุปกรณ์ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยให้คุณได้สัมผัสก่อนใครกับ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด อาทิ Canon รุ่น EOS 70D, Olympus รุ่นใหม่ล่าสุด, Sony รุ่น RX1R ,Panasonic Lumix DMC GX7 และ Hasselblad Stellar

ร่วมประมูลกล้องดิจิตอล ราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท อาทิเช่น OLYMPUS รุ่น E-M5, E-P5, E-P3 โดยนำเงินรายได้จากการประมูลทั้งหมด ไม่หักค่าจ่ายสมทบทุนมอบให้หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อคืนแสงสว่าง?และมอบชีวิตใหม่ในการมองเห็นให้กับผู้มีปัญหาทางสายตา เพื่อให้เขาได้มีโอกาสกลับมามองสิ่งต่างๆ อย่างมีความสุขอีกครั้ง

ร่วมอัพเดตเทรนด์กล้องดิจิตอลกับ?โปรโมชั่น BIG CAMERA BIG PRO DAYS 7 เริ่มวันที่ 10 -15 กันยายน 2556
ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

LINE it!
ส่งให้เพื่อน

โปรโมชั่น อุปกรณ์กล้องถ่ายรูป เลนส์, ขาตั้งกล้อง, Fillter, กระเป๋ากล้อง และอื่นๆอีกมากมาย ที่เกี่ยวข้องกับ อุปกรณ์ถ่ายภาพ หรือจะโปรโมชั่นงาน Sale กล้อง งานแสดงสินค้าจากค่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Cannon, Nikon หรือจากร้านต่างๆเช่น Big Camera, Photo Hut, CameraWorld ฯลฯ เป็นต้น