“บลูทรี ภูเก็ต” จัด “KIDS CAMP” เปิดโลกนอกห้องเรียนต้อนรับปิดเทอม เสริมสร้างทักษะทั้งกีฬา-ความรู้รอบด้าน และนันทนาการเต็มรูปแบบ

ต้อนรับปิดเทอมนี้ “บลูทรี ภูเก็ต” ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร เตรียมเปิดโลกนอกห้องเรียนกับกิจกรรม “KIDS CAMP” ความสนุกที่มาพร้อมทักษะการเรียนรู้รอบด้านหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Ninja Camp, Sport Camp, Muay Thai School camp และ School Holiday Training Camp

 

 

ไม่ระบุ - ไม่ระบุ

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่นต้อนรับปิดเทอมนี้ “บลูทรี ภูเก็ต” ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร เตรียมเปิดโลกนอกห้องเรียนกับกิจกรรม “KIDS CAMP” ความสนุกที่มาพร้อมทักษะการเรียนรู้รอบด้านหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Ninja Camp, Sport Camp, Muay Thai School camp และ School Holiday Training Camp ที่นอกจากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว ยังได้ฝึกพัฒนาการทางด้านร่างกายให้แข็งแรง พร้อมพบปะเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ๆ และสนุกไปกับกิจกรรมอีกมากมายที่บลูทรี แบบ Non-Stop ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงเดือนตุลาคม 2566 นี้  นาย โบ โยฮัน วาเลียน ผู้จัดการทั่วไป บลูทรี ภูเก็ต เผยว่า “บลูทรี ภูเก็ต เราให้ความสำคัญกับความสนุกทุกกิจกรรมภายใต้สโลแกน ‘Entertainment Hub ,Thrill & Chill, Day & Night’ ที่พร้อมมอบทั้งความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ตลอดทั้งวัน รวมถึงคิดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อใช้พื้นที่ที่เรามีอย่างคุ้มค่า โดยไม่ลืมที่จะใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยและคำนึงถึงการดูแลสิ่งแวดล้อม ในส่วนของ KIDS CAMP ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางบลูทรีเล็งเห็นถึงความสำคัญในการช่วยพ่อ-แม่ ผู้ปกครองดูแลลูกๆ หลานๆ ในช่วงปิดเทอมให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการเปิด CAMP ให้น้องๆ ได้ฝึกทักษะการเรียนรู้ในด้านต่างๆ ตามความชอบ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด และคาดว่าในปีนี้ ก็จะได้รับความไว้วางใจจากพ่อ-แม่ ผู้ปกครอง ให้ทางบลูทรี ได้ดูแลน้องๆ อีกเช่นเคย” 

สำหรับปีนี้ บลูทรี ภูเก็ต เตรียมเปิดให้น้องๆ ได้เข้าร่วมในกิจกรรม “KIDS CAMP” ทั้งสิ้น 4 แคมป์ ประกอบด้วย Ninja Camp, Sport Camp, Muay Thai School Camp และ School Holiday Training Camp  ซึ่งแต่ละแคมป์จะออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอนตามความเหมาะสมและความพร้อมของเด็กแต่ละคน โดยทั้ง 4 แคมป์ ได้แก่  


Ninja Camp  


เรียกว่าเป็นแคมป์สุดฮอตที่น้องๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ฝึกทักษะด้านกีฬาแล้ว ยังมีการจำลองกิจกรรม สปาตัน คิดส์ (Spartan Kids) เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่น้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสปาตัน คิดส์ จะจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่บลูทรี ภูเก็ต อีกด้วย  

· เปิดรับสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 6-16 ปี  
· เฉพาะ จ-ศ ตั้งแต่ วันที่ 3-28 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-16.00 น. 
· รายวันราคา 1,900 บาท/คน/วัน (เลือกวันได้)  และรายสัปดาห์ (5 วัน) 8,500 บาท/คน (พร้อมเสื้อยืดแคมป์สำหรับรายสัปดาห์)  
· สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่ Sportsadmin@bluetree.fun หรือโทร. 061-175-2896 


Sport Camp  


แคมป์ที่เสริมสร้างทักษะหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ทางด้านกีฬา อาทิ มวยไทย คริกเก็ต สเก็ตบอร์ด ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน วิ่ง และฟุตบอล รวมถึงด้านศิลปะ งานฝีมือ หรือ Cooking Class ชั้นเรียนทำอาหาร และอีกมากมาย              

· เปิดรับสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 6-16 ปี  
· จัดเป็น 3 แคมป์ต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 17-21 กรกฎาคม , 1-5 สิงหาคม และ 9-13 ตุลาคม เวลา 08.30-16.00 น. 
· รายวันราคา 1,900 บาท/คน/วัน (เลือกวันได้) และรายสัปดาห์ (5 วัน)  8,500 บาท/คน (พร้อมเสื้อยืดแคมป์สำหรับรายสัปดาห์) 
· สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่ Sportsadmin@bluetree.fun หรือโทร. 061-175-2896 


Muay Thai School Camp  


สัมผัสศิลปะการต่อสู้แบบไทย ที่จะสามารถเพิ่มทักษะความแข็งแกร่งและอ่อนช้อยได้ในขณะเดียวกัน ตลอดจนเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ความแข็งแรงมากขึ้น 

  • · เปิดรับสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 5-18 ปี  
  • · ตั้งแต่วันที่ 24-28 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-17.30 น. 
  • · รายวันราคา 2,000 บาท/คน/วัน (เลือกวันได้) และรายสัปดาห์ (5 วัน)  7,500 บาท/คน   
  • · สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่ dojo@bluetree.fun หรือโทร. 092-805-8527 

School Holiday Training Camp  


อีกหนึ่งแคมป์สายบู๊ น้องๆ หนูๆ ที่รักศิลปะการต่อสู้ มาเรียนรู้ศิลปะการป้องกันตัวสไตล์ยูโดกันได้ นอกจากนี้ ยังมีกีฬาประเภททีมและอื่นๆ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาและทักษะความแข็งแกร่งของร่างกายได้เป็นอย่างดี 

  • · เปิดรับสำหรับน้องๆ อายุตั้งแต่ 5-18 ปี  
  • · ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 1 กันยายน 2566 เวลา 08.30-17.30 น. 
  • · รายวันราคา 2,000 บาท/คน/วัน และรายสัปดาห์ (5 วัน)  7,500 บาท/คน   
  • · สอบถามข้อมูลและสมัครได้ที่ dojo@bluetree.fun หรือโทร. 092-805-8527 

นาย โบ โยฮัน วาเลียน กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทั้งนี้ เรามั่นใจว่าทีมงานของบลูทรีที่มีประสบการณ์ในการจัดการ KIDS CAMP มาอย่างยาวนาน จะสามารถดูแลน้องๆ ในการฝึกฝนพัฒนาทักษะต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งในแต่ละแคมป์เรามีบริการอาหารเที่ยงและสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่เด็กๆ อย่างครบครัน และในอนาคตอันใกล้นี้ เราตั้งเป้าว่าจะเพิ่มกิจกรรมในแคมป์ให้หลากหลายมากขึ้น เพื่อเพิ่มการเสริมสร้างทักษะและการเรียนรู้นอกห้องเรียนในด้านต่างๆ ได้มากขึ้น นอกจากนี้ น้องๆ ยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมอื่นอีกมากมายใน บลูทรี ภูเก็ต”  

เรียกว่าครบทั้งกีฬาและความบันเทิง ได้ทั้งสุขภาพและความสนุก พ่อ-แม่ ผู้ปกครอง สบายใจ หายห่วง... 

 

 โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

ความคิดเห็น


Press enter to search