“บลูทรี ภูเก็ต” เตรียมเปิดสนามจัดการแข่งขัน “Thai Padel Series 2023” กีฬาสุดฮิตจากยุโรป ครั้งแรก! ในภูเก็ต 23-25 มิ.ย.นี้ พร้อมเปิดรับสมัครแล้ววันนี้!!

เรียกว่าเป็นการเปิดตัวสนาม พาเดล เทนนิส (Padel Tennis) สุดยิ่งใหญ่ สำหรับ “บลูทรี ภูเก็ต” ซึ่งประเดิมจัดการแข่งขัน “Thai Padel Series 2023” ครั้งแรก! ในภูเก็ต

 

 

ไม่ระบุ - ไม่ระบุ

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่นเรียกว่าเป็นการเปิดตัวสนาม พาเดล เทนนิส (Padel Tennis) สุดยิ่งใหญ่ สำหรับ “บลูทรี ภูเก็ต” ซึ่งประเดิมจัดการแข่งขัน “Thai Padel Series 2023” ครั้งแรก! ในภูเก็ต พร้อมเตรียมต้อนรับนักกีฬาชาวไทยและต่างชาติทั้งชาย-หญิง ไม่จำกัดอายุ เข้าร่วมฟิตซ้อมพร้อมลงแข่ง 3 วันรวด ตั้งแต่วันที่ 23-25 มิ.ย.นี้ พร้อมเปิดรับสมัครแล้ววันนี้!  พาเดล เทนนิส นับเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะในประเทศแถบยุโรป และกำลังเป็นกีฬายอดฮิตในแถบทวีปเอเชีย ด้วยเหตุนี้ บลูทรี ภูเก็ต ซึ่งเป็น ‘ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร’ ที่พร้อมสนับสนุนในทุกๆ ความบันเทิงรวมถึงด้านสุขภาพและกีฬา จึงเล็งเห็นว่า การจัดแข่งขัน “Thai Padel Series 2023”  นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการผลักดันให้คนหันมาสนใจกีฬาและใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ด้วยพาเดล เทนนิส เป็นกีฬาที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อนและเหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดย สนามพาเดล เทนนิส ที่ บลูทรี ภูเก็ต ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานสากล แบ่งเป็นโซนอินดอร์ 4 สนาม และ เอ้าท์ดอร์ 5 สนาม พร้อมด้วยผู้ฝึกสอนมืออาชีพคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และล่าสุดได้มีนักกีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อาทิ จีน, สิงคโปร์, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์ ตบเท้าเข้าร่วมสมัครแข่งขัน “Thai Padel Series 2023” พร้อมประเดิมเปิดสนามครั้งแรก! ที่ บลูทรี ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 23-25 มิ.ย.นี้ 


ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แล้ววันนี้ เพียงส่งชื่อ-นามสกุลจริง สัญชาติ และสถานที่พาเดลที่คุณเป็นตัวแทน มาที่ Daniel Padel Phuket ในแอปพลิเคชั่น WhatsApp หมายเลข +66862733328 โดยค่าสมัครแบ่งเป็น ชาย 2,400 บาท (4,800 บาท/ทีม) และหญิง 1,900 บาท (3,800 บาท/ทีม)  


สำหรับตารางการฝึกซ้อม การแข่งขัน “Padel Tennis Tournaments”  แบ่งเป็น 

+ วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน : รอบซ้อมทีม / เปิดเกม วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน เวลา 08.00 -15.00 น : รอบแบ่งกลุ่ม  

+ และ วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน เวลา 08.00 - 15.00 น : Playoff รอบชิงชนะเลิศ 


  หมายเหตุ 
  + ค่าสมัครรวมแพ็คเกจต้อนรับทั้ง 3 วันของพาเดล, บัตรเข้าบลูทรีลากูน 2 วัน และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ 


   

   โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

  ความคิดเห็น


  Press enter to search