เปิด 5 ข้อดีสุดเจ๋งฟีเจอร์ ‘Shopee E-service’ บนแอปฯ ช้อปปี้ ครบคุ้มยืน 1 ถูกใจชาวไทย

หล่านักช้อปออนไลน์ขาประจำอาจจะได้เห็นฟีเจอร์ ‘Shopee E-service (ช้อปปี้ อีเซอร์วิส)’ บนแอปฯ ช้อปปี้ ผ่านตากันมาบ้างแล้ว วันนี้ขอพาไปทำความรู้จัก ฟีเจอร์ ‘Shopee E-service’ ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ณ ตอนนี้ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดวาร์ปเหตุผลสำคัญทำไมชาวไทยถึงควรใช้ ‘Shopee E-service’ เป็นฟีเจอร์คู่ใจ

 

 

ไม่ระบุ - ไม่ระบุ

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น
หล่านักช้อปออนไลน์ขาประจำอาจจะได้เห็นฟีเจอร์ ‘Shopee E-service (ช้อปปี้ อีเซอร์วิส)’ บนแอปฯ ช้อปปี้ ผ่านตากันมาบ้างแล้ว วันนี้ขอพาไปทำความรู้จัก ฟีเจอร์ ‘Shopee   E-service’ ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ณ ตอนนี้ให้มากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดวาร์ปเหตุผลสำคัญทำไมชาวไทยถึงควรใช้ ‘Shopee E-service’ เป็นฟีเจอร์คู่ใจ

ทำความรู้จัก ‘Shopee E-service (ช้อปปี้ อีเซอร์วิส)’

‘Shopee E-service’ คือ ฟีเจอร์ที่รวมทุกบริการทางออนไลน์เอาไว้ในที่เดียวครอบคลุมการเติมเงิน, จ่ายบิล และการจองบริการต่าง ๆ บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ อาทิ การท่องเที่ยว การเดินทาง ความบันเทิง และอื่น ๆ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้ ไม่ว่าจะจ่ายผ่าน ShopeePay, บัญชีธนาคาร หรือบัตร  เดบิต-เครดิต ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการในการใช้ชีวิตประจำวันในยุคดิจิทัลให้สะดวกสบาย ง่ายดาย และรวดเร็วยิ่งขึ้น

มัดรวม 5 ข้อดีฟีเจอร์ ‘Shopee E-service’

1. เติมเงินแบบไม่มีสะดุด
รองรับการเติมเงินหลากหลายบริการ ทั้งเติมเงินมือถือ เติมอินเตอร์เน็ต เติมเงินค่าเดินทาง อาทิ บัตรรถไฟฟ้า MRT และ บัตรทางด่วน EasyPass พิเศษสุดกับค่าธรรมเนียมฟรี! เมื่อเติมเงินวันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2565                                                                                                          

2. ตัวจริงเรื่องการจ่ายบิล          
หมดกังวลเรื่องการจ่ายบิลในแต่ละเดือนได้เลย เพราะ Shopee E-service ให้บริการการชำระบิลกว่า 200 รายการ ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ว่าจะเป็น ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต ค่าประกันสังคมมาตรา 40 และอื่น ๆ พร้อมตัดปัญหาการลืมจ่ายบิลกับ ‘My Subscription’ ฟังก์ชันการตั้งจ่ายบิลอัตโนมัติ เสมือนเป็นผู้ช่วยคอยเตือนและจัดการจ่ายบิลรายเดือนหลายรายการได้อย่างไร้กังวล                                                        

3. การจองบริการออนไลน์ สนุกมันส์ทุกความบันเทิง    
การจองบริการออนไลน์ผ่าน Shopee E-service ให้บริการครอบคลุมทางด้านความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ‘สายคอหนัง’ ก็จองตั๋วภาพยนตร์ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท พร้อมแลกซื้อป๊อปคอร์น ในราคาสุดคุ้ม หรือ ‘สายกิจกรรม’ ที่ชอบเติมสีสันความสนุกให้ชีวิตมีสีสันก็สามารถจองเล่นโบลิ่ง,    ร้องคาราโอเกะ และไอซ์สเก็ต หากใครเป็น ‘สายซีรีส์’ ชอบความบันเทิงผ่านหน้าจอก็สามารถซื้อโค้ด VIU Premium  รวมถึง ‘สายท่องเที่ยว’ ก็ยังสามารถจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน หรือรถทัวร์ โดยมีทริปท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เลือกสรรได้หลากหลายตามความต้องการ    

4. รวมสุดยอดการบริการจากหลากหลายพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำ   
นอกจากความหลากหลายของการบริการ ฟีเจอร์ ‘Shopee E-service’ ยังรวมแบรนด์พันธมิตร  ชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรมธุรกิจทั้งในประเทศไทยและระดับโลกมาส่งมอบความพิเศษและสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานผ่าน ‘Shopee E-service’ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวระดับโลก Agoda และ Traveloka, ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถืออย่าง AIS, Dtac และ TrueMove H, โรงภาพยนตร์ SF Cinema และ Major Cineplex, Blu-O และ VIU รวมถึงการร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในการรับชำระบิลต่าง ๆ เช่น การไฟฟ้านครหลวง การประปานครหลวง สำนักงานประกันสังคม และอื่น ๆ                                                                            

5. ยิ่งใช้ ยิ่งคุ้ม ยิ่งจ่าย ยิ่งได้คืน                                                                                                                 
เพียงใช้บริการบนฟีเจอร์ Shopee E-service ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงิน, จ่ายบิล และจองบริการออนไลน์ ก็เตรียมพบกับขบวนทัพความคุ้มค่าด้วยโปรโมชันมากมายทั้งสำหรับผู้ใช้งานใหม่และผู้ใช้งานปัจจุบัน อาทิ โค้ดรับ Shopee Coins Cashback สูงสุด 50%, นาทีทองกับดีล Flash Sale ราคาพิเศษสำหรับการเติมเงิน เติมอินเตอร์เน็ต เติมบัตรรถไฟฟ้า MRT และ เติมบัตรทางด่วน EasyPass, ซื้อป๊อปคอร์น, ซื้อแพ็กเกจ VIU Premium อีกทั้งยังสามารถใช้ Shopee Coins เพื่อเป็นส่วนลดเพิ่มได้สูงสุดถึง 500 Coins ต่อวัน  นอกจากนี้ ผู้ใช้งานที่ชำระผ่าน ShopeePay ยังได้รับสิทธิพิเศษในการได้รับโค้ดส่วนลดและดีลเพิ่มเติมมากมาย

พบกับโปรดีเกินต้าน! เมื่อช้อปปิ้งและชำระเงินบน Shopee E-service ด้วย ShopeePay รับดีลราคาพิเศษตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้

○      โค้ดดีมีเพียบ เมื่อใช้บริการผ่าน Shopee E-service บนแอปฯ ช้อปปี้ รับทันทีโค้ด Shopee Coins Cashback 50% สูงสุด 30 Coins

○      เติมสบายแถมได้เงินคืน เมื่อเติมเงินมือถือ เติมอินเตอร์เน็ต รับทันทีโค้ด Shopee Coins Cashback 20%

○      แฮปปี้ช่วงสิ้นเดือน เมื่อจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต หรือค่าเทอม รับเลยโค้ด Shopee Coins Cashback 10% อีกทั้งยังใช้ Coins ลดเพิ่มได้อีกสูงสุด 500 Coins

○      ปลุกความบันเทิงในตัวคุณ เมื่อซื้อตั๋วหนัง และป็อปคอร์น รับโค้ดส่วนลด 5% และ Flash Sale ดีลป็อปคอร์นราคาสุดคุ้ม

○      เที่ยวสนุกทุกการเดินทาง เมื่อจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถทัวร์ รับโค้ดส่วนลด 5% สูงสุด 100 บาท

○      เดินทางรอบกรุงฯ เมื่อเติมเงินบัตรรถไฟฟ้า MRT และเติมเงินบัตรทางด่วน EasyPass รับโค้ด Shopee Coins Cashback 10%

 

เปิดประสบการณ์ที่เหนือกว่าครอบคลุมทุกบริการออนไลน์บนฟีเจอร์ ‘Shopee E-service’ ในแอปพลิเคชัน ช้อปปี้ และรับสิทธิพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อจ่ายผ่าน ShopeePay ได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/m/e-service-day

 

 โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

ความคิดเห็น


Press enter to search