โปรโมชั่น Cinnabon Buy 4 Pay 3 อร่อยคุ้มกับซินนามอนโรลรสเลิศ ถึง 11 ส.ค. สาขาที่ร่วมรายการ (ก.ค.-ส.ค.59)

Cinnabon จัดโปร Buy 4 Pay 3 ซื้อ 4 จ่าย 3 ซินนามอนโรลขนาดปกติ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ วันที่ 12 ก.ค. - 11 ส.ค.59 นี้

 

 

12 ก.ค. 59 - 11 ส.ค. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

สาวกของหวานและเบเกอรี่ฟังทางนี้! ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง CINNABON เจ้าของซินนามอนโรลสูตรเด็ดตรึงใจใครหลายๆคน เค้าใจดีจัดโปรโมชั่น Buy 4 Pay 3 ซื้อ 4 ชิ้น จ่ายแค่ 3 นั่นเอง!!! ให้คุณได้อร่อยฟินๆกับซินนามอนโรลสุดเลิฟด้วยราคาที่ถูกลงกว่าเดิม โปรนี้เค้าจัดไปเลยเต็มๆ 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม - 11 สิงหาคมจ้า

ซินนาบอน (Cinnabon) แบรนด์ขนมอบชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นแบรนด์ที่มี “ซินนามอนโรล รสชาติดีที่สุดในโลก” จัดโปรโมชั่นสะท้านหน้าฝน ให้คุณอิ่มอร่อยไปกับรสชาติ และกลิ่นหอมของซินนาม่อนคุณภาพเยี่ยมอันเย้ายวน ม่ต้องมีคูปอง ไม่ต้องแสดงสิทธิ์ใด ๆ เพียงแค่มาโชว์ตัวที่สาขาที่ร่วมรายการ คุณก็ได้รับสิทธิ์ใช้โปรอร่อยคุ้มนี้ไปเลย!!!

รีบมากันที่ Cinnabon สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, สีลม คอมเพล็กซ์ และดิเอ็มควอเทียร์ (ยกเว้นสาขาสยามพารากอนไม่ร่วมโปรโมชั่น) และเลือกซินนาบอนขนาดปรกติรสชาติใดก็ได้จำนวน 4 ชิ้น ก็จ่ายในราคาเพียง 3 ชิ้น!!!

เงื่อนไขโปรโมชั่น

- ซื้อ 4 ชิ้น จ่ายในราคา 3 ชิ้น

- รสชาติใดก็ได้ (เฉพาะขนาดปกติ)

Cinnabon สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, สีลม คอมเพล็กซ์ และดิเอ็มควอเทียร์

- 12 กรกฎาคม - 11 สิงหาคม 2559ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

ความคิดเห็น


Press enter to search