โปรโมชั่น CPS Chaps Final Sale ลดกระหน่ำ 70% ทุกสาขา (ก.ค.59)

CPS Chaps ประกาศ Final Sale เซลกันกระหน่ำถึง 70% ทีชอป CPS Chaps ทุกสาขา

 

 

6 ก.ค. 59 - ไม่ระบุ

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

ขาช้อปได้เวลาเฮกันอีกแล้วจ้า ช่วงนี้เครือ Jaspal เค้าจัดเซลกันบ่อยเหลือเกินนนน คราวนี้ของถึงแบรนด์ฮิปสำหรับสายเท่ สายร็อคกันแล้วจ้า CPS Chaps เค้าจัด End of Season FINAL SALE เซลแหลกถึง 70% ไปเลยจ้าาาาา เงินในกระเป๋ามันร้อนไปหมดแล้วววววว อยากเสียทรัพย์จริงจริ๊ง มาจ้ะ มาช้อปสนองนี๊ดกันหน่อยที่ CPS Chaps ทุกสาขาาา

ไม่อยากจะพูดว่าไปเดินดูมาแล้ว ของเค้าเนี่ยทั้งคุณภาพดี สไตล์โดนใจกันทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะวัยรุ่น หรือว่าใจยังวัยรุ่นก็ตามมมมม CPS Chaps เค้ามีเสื้อผ้าแนวฮิปๆ แนวโซฟิสิเคท มานำเสนอให้ในราคาสุดแสนจะพิเศษ ลดกันทั้งที ลดกันไปเลย 70% ขนาดนี้ ขาช้อปจะพลาดได้ไงล่ะจ๊ะ ถ้าอยากเป็นหนุ่มร็อคสุดเท่ให้สาวกรี๊ดแบบพี่ตูน หรืออยากเป็นสาวสุดชิคให้ใครๆก็เหลียวมองอย่างเคนดัล เจนเนอร์ล่ะก็ ต้องรีบมาช้อปกันกับโปร Final Sale จาก CPS Chaps จ้าาาา

งานนี้สวยหล่อแบบกระเป๋าไม่ฉีก จะเป็นสมาชิกหรือไม่เป็นเค้าก็ลดให้ 70% จ้าาาาา มาช้อปได้ที่ CPS Chaps ทุกสาขาทั่วประเทศ!!!!ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

ความคิดเห็น


Press enter to search