โปรโมชั่น Jelly Bunny End Of Season Sale ลดสูงสุด 50% สินค้าที่ร่วมรายการ (ก.ค.59)

Jelly Bunny จัดรายการ End of Season Sale ลดราคารองเท้าสูงสุดถึง 50% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ทุกสาขา (ยกเว้น Terminal 21)

 

 

6 ก.ค. 59 - ไม่ระบุ

 

LINE it!


Jelly Bunny สาขาที่ร่วมรายการ Jungceylon Phuket, Future Park Rangsit, Central Plaza Pinklao, Central Plaza Bangna

รายละเอียดโปรโมชั่น

สิ้นสุดซีซั่น สิ้นสุดการรอคอยกันแล้วจ้า สาวๆทั้งหลายจะต้องกรี๊ด เพราะรองเท้าแบรนด์กระต่ายอย่าง Jelly Bunny เค้าจัดโปรสุดคุ้ม End of Season Sale ให้คุณสาวๆได้มาช้อปรองเท้าสุดเก๋ในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 50% เชียวนะจ๊ะะ สาวก Jelly Bunny ห้ามพลาดเด็ดขาดจ้าาา

พบกับจุดเด่นสุดพิเศษของ Jelly Bunny รองเท้า PVC ใส่นิ่มสบาย แถมด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ คุณภาพดี ให้คุณได้สวมใส่งานระดับพรีเมี่ยมจากดีไซเนอร์และช่างหล่อมากฝีมือจาก Jell Bunny บอกเลยว่าคุ้มแน่นอนนะจ๊ะ เพราะทำความสะอาดง่ายเหมาะกับหน้าฝนแบบนี้มากๆ สาวๆที่นิยมความเป็น Feminine จะต้องตทลุกวาวแน่นอน เพราะเค้ามีรองเท้าใช้เลือกมากมายหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าสาน รองเท้าแกดิเอเตอร์ รองเท้าคัทชู โดยมีให้เลือกหลากเฉดสี ทั้งสีใส สีทึบ หรือเมทาลิค ให้คุณดูมีสไตล์ในแบบเรโทร วินเทจ ที่จะทำให้คุณสวนหรูแบบคลาสสิคไปเลยจ้าาา

แล้วมาช้อปกันเยอะๆนะจ๊ะสาวๆ โปรเค้าเริ่มกันแล้วนะ ได้ทั้งรองเท้าดีๆ แถมยังประหยัดเงินอีกด้วยนะ ที่ชอป Jelly Bunny ทุกสาขา (ยกเว้นสาขา Terminal 21)

เงื่อนไขโปรโมชั่น
- ลดสูงสุด 50%
- เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
- ทุกสาขา ยกเว้น Terminal 21


ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

ความคิดเห็น


Press enter to search