โปรโมชั่น เอาใจคนรักเนื้อกับบุฟเฟ่ต์เนื้อวากิวและหมูคุโรบุตะ ที่ The Square Novotel Bangkok Platinum (ก.ค.-ส.ค.59)

โปรเอาใจคนรักเนื้อ บุฟเฟต์เนื้อวากิวและหมูคุโรบุตะ และอาหารนานาชาติ ในราคา 999++(รวมค่าเครื่องดิ่ม) ที่ The Square Novotel Bangkok Platinum ถึงสิ้นเดือนส.ค.

 

 

1 ก.ค. 59 - 31 ส.ค. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

พบกับโปรสุดคุ้มสำหรับคนรักบุฟเฟต์และคนรักเนื้อ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โนโวเทล แพลทตินัม ประตูน้ำ จัดโปรสุดคุ้ม ใหม่! บุฟเฟต์เนื้อวากิวและหมูคุโรบุตะ และอาหารนานาชาติอีกมากมาย ในราคาเพียง 999++ ต่อท่าน เท่านั้น! พิเศษรับส่วนลด 50% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการและบัตรแอคคอร์ พลัส ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2559

อิ่มอร่อยกับเนื้อวากิวสุดนุ่มแบบละลายในปากและหมูคุโรบุตะย่างไฟหอมๆ มาลองเมนูใหม่ที่คุณจะต้องติดใจอย่าง เนื้อผัดสไตล์มองโกเลีย เลือกเนื้อสุดโปรดของคุณตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิว หมูคุโรบุตะ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงผักและซอสหลากหลายชนิด นำมาผัดบนเตาร้อนๆ จะทานเดี่ยวๆ หรือกับข้าวสวยก็อร่อยสุดๆ พบกับอาหารนานาชาติอีกหลายชนิต ทั้งพิซซ่าอบร้อนๆ โซนอาหารอินเดียและอาหรับ ที่สลับเปลี่ยนเมนูใหม่ๆให้คุณได้ลองทุกวัน อาหารจีนอย่างเป็ดย่างรสเด็ด ติ่มซ่ำที่หลายๆคนชื่นชอบ หรือจะเป็นอาหารญีปุ่นอย่างซาชิมิแล่ลดๆ และซูชิหน้าต่างๆก็กำลังรอมอบความอร่อยให้คุณอยู่ ปิดท้ายด้วยของหวานโฮมเมดและผลไม้สดๆนานาชนิด

รายละเอียดโปรโมชั่น
- ราคา 999++ ต่อท่าน (รวมค่าเครื่องดื่มแล้ว)
- ทุกเย็นตั้งแต่ 18:00 – 22:00 น.
- ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2559
- พิเศษ!! รับบส่วนลดมากสุด 50% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และบัตรแอคคอร์ พลัส

ที่ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-209-1700 ต่อ 8703 หรือ อีเมล์ h7272-fb4@accor.com
ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

 

 โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

ความคิดเห็น


Press enter to search