โปรโมชั่น Thailand Mobile Expo 2016 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ (กย.-ตค.59)

งานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2016 Showcase ร่วมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ เรือธงจากค่ายต่างๆที่มาโชว์ศักยภาพ อุปกรณ์เสริมต่างๆ จำหน่ายในราคาพิเศษ โปรโมชั่นต่างๆ เริ่ม 29 ก.ย. - 2 ต.ค.59 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00น. - 20.00น.

 

 

29 ก.ย. 59 - 2 ก.ย. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศกลับมาแล้ว!! ตรียมตัวให้พร้อมช้อปกับมหกรรมงานโทรศัพท์มือถือและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ในงาน Thailand Mobile Expo 2016 Showcase แน่นอนว่าในงานที่ขาช็อปจะได้พบ ก็คือนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆที่จะมาเปิดตัวให้ได้เห็นกัน ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ เรือธงจากค่ายต่างๆที่มาโชว์ศักยภาพของตนในงานครั้งนี้  อุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ แน่นอนว่าคนรักมือถือไม่น่าจะพลาดงานนี้ ในงานครั้งนี้ยังมีงานสัมมนาซึ่งเป็นกิจกรรมพิเศษที่ให้ทั้งความรู้และความบันเทิงอีกด้วย ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ฟรีเลยครับ

งานมหกรรมมือถือ Thailand Mobile Expo 2016 จะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 29 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559
ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00น. - 20.00น.


รวมโปรโมชั่นภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 คัดสรรมาให้ดูก่อนไปชมงานจริงนะครับถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆ หรืออยากรู้โปรโมชั่นใหม่ๆ จากงาน Thailand Mobile Expo 2016  แล้วละก็

สอบถามโปรโมชั่นได้ที่แฟนเพจ mobilexpo เลย

หากใครที่ต้องการเดินทางมางาน Thailand Mobile Expo 2016 เราขอแนะนำวิธีเดินทางที่สะดวกที่สุด ได้แก่ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และสำหรับผู้ที่มาร่วมงานโดยรถยนต์ส่วนบุคคล แนะนำให้ใช้เส้นทางที่เข้าถึงศูนย์ฯสิริกิติ์ได้ 2 เส้นทางดังนี้

1. จากเส้นสุขมวิท ทองหล่อ พร้อมพงษ์ สามารถเลี้ยวซ้ายเข้ามายังถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ได้
2. จากเส้นถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ สามารถเลี้ยวซ้ายไปยังเส้นสุขุมวิท นานา ชิดลมได้

โดยสามารถนำรถมาจอดได้ที่ลานจอดรถดวงพิทักษ์ โรงงานยาสูบ และที่จอดรถ EZ Park ที่จอดรถสำรองแห่งใหม่ โดยมีทางเข้าอยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองเตย รองรับการจอดรถได้กว่า 1,000 คัน มีทางเชื่อมเดินทะลุมาศูนย์ฯสิริกิติ์เพียง 20 เมตรเท่านั้น

อัพเดตราคาจอดรถ Eazy Park

ค่าจอดรถในกรณีที่มีตราประทับ  NCC คือ 4 ชั่วโมงแรก 40 บาท ชั่วโมงต่อไปชั่วโมงละ 20 บาท

โดยประทับตราได้ที่จุด Info Zone C, Zone D, แล้วก็ Zone A ด้านหน้า Starbucks


แล้วมาพบกันสำหรับคนรักสมาร์ทโฟนและเทคโนโลยี

ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

 

 โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

ความคิดเห็น


Press enter to search