โปรโมชั่น สวนสยามลดราคาบัตรแรง 50% เล่นสวนน้ำเครื่องเล่นไม่อั้นได้ทั้งวัน เริ่มที่ 250 บาท! (ก.ค.-ก.ย.59)

พบโปรแรงจากสวนสยาม ลดราคาบัตร 50% บัตร 900 เหลือ 450 และ บัตร 500 เหลือ 250 เท่านั้น! ตั้งแต่ 14 ก.ค. - 30 ก.ย.นี้

 

 

14 ก.ค. 59 - 30 ก.ย. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

มาแล้วววว โปรสุดคุ้มแห่งปี! สวนสยามเค้าใจดีจัดโปรลดราคาบัตร 50% ราคาเริ่มต้นเพียง 250 บาทเท่านั้น!!!! เล่นได้ทุกอย่างแบบไม่อั้นในราคาเบาๆ สวนสยามใจป้พจัดโปรนี้ไปเลยยาวๆ ตั้งแต่ 14 กรกฎาคม - 30 กันยายนนี้!

เรียกได้ว่าเป็นโปรแรง สนั่นปฐพีกันจริงๆ เพราะงานนี้ทั้งลูกเด็กเล็กแดง วัยรุ่น หรือแม้แต่วัยรุ่นใหญ่ที่อยากไปย้อนวัยก็คงอดใจไม่ไหว!! ให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยง ใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนๆให้เต็มที่แบบไม่ต้องกังวลเรื่องราคาบัตร! บัตรเล่นสวนสนุกสวนน้ำในราคาพิเศษขนาดนี้ไม่ได้มีมาให้เห็นกันบ่อยๆนะจ๊ะ ยังไงก็อย่ารีรอ รีบไปสนุกกันได้แล้วที่ Siamparkcity สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ

สัมผัสเครื่องเล่นระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Vortex รถไฟเหาะเกลียวสว่านขนาดใหญ่ 1 ใน 2 ของโลก Boomerang รถไฟเหาะตีลังกาไปกลับความเร็วสูงสุดถึง 80 กม./ชม. Giant Drop ดิ่งพสุธาจากความสูง 75 ม. สูงที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้, Break Dance เครื่องเล่นน้องใหม่จากประเทศเยอรมนี และเครื่องเล่นในสวนสนุกกว่า 30 ชนิด ความมันส์ที่แตกต่างท้าให้คุณมาลอง อีกทั้งยังมีสวนน้ำขนาดใหญ่และทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด จะนั่งชิลล์ๆรับลมเย็นหรือเล่นน้ำสบายๆแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของคุณ

รายละเอียดโปรโมชั่น

- บัตร Si-Am Big Pack เล่นเครื่องเล่นในสวนสนุกทุกชนิดและสวนน้ำ ไม่จำกัดรอบตลอดวัน ปกติ 900 บาท/คน เหลือเพียง 450 บาท/คน

- บัตร Si-Am Fun Pack เล่นเครื่องเล่นในแฟนตาซีเวิร์ล, แฟมิลี่เวิร์ลและสวนน้ำ ไม่จำกัดรอบตลอดวัน ปกติ 500 บาท/คน เหลือเพียง 250 บาท/คน

- โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าชาวไทยเท่านั้น

- วันที่ 14 กรกฎาคม - 30 กันยายนใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

ความคิดเห็น


Press enter to search