ยูนิโคล่ เผยการแสดงออกที่สง่างามของปัจเจกภาพ ผ่านคอลเลคชันชุดเดรส HANA TAJIMA FOR UNIQLO ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022พร้อมวางจำหน่าย 2 กันยายนนี้

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันชุดเดรสจาก HANA TAJIMA FOR UNIQLO ประจำฤดูใบใม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 รังสรรค์โดย ฮานะ ทาจิมะ แฟชั่นดีไซน์เนอร์จากนิวยอร์ก

 

 

ไม่ระบุ - ไม่ระบุ

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่นยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันชุดเดรสจาก HANA TAJIMA  FOR UNIQLO ประจำฤดูใบใม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 รังสรรค์โดย ฮานะ ทาจิมะ แฟชั่นดีไซน์เนอร์จากนิวยอร์ก คอลเลคชันไลฟ์แวร์นี้สร้างสรรค์จากการผสมผสานระหว่างจุดเด่นของยูนิโคล่ซึ่งเป็นเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันที่นำแฟชั่นและฟังก์ชันมารวมเข้าด้วยกัน พร้อมกับการดีไซน์อันสง่างามและมีเค้าโครงที่ดูนุ่มนวลของ ฮานะ ทาจิมะ ที่ยังคงสะกดความสนใจจากผู้หญิงทั่วโลก คอลเลคชันใหม่นี้นำเสนอชุดเดรสที่เรียบง่ายแต่ยังคงสไตล์ที่โดดเด่น พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่ 2 กันยายนเป็นต้นไป

ฮานะ ทาจิมะ พูดถึงคอลเลคชันล่าสุดว่า “การสร้างสไตล์ของเสื้อผ้า เริ่มจากการถามตัวคุณเองว่าอยากรู้สึกแบบไหน เราจะเป็นใครเมื่อใส่ชุดเดรสนี้ เดรสแต่ละชุดมีเอกลักษณ์ บ่งบอกบุคลิกภาพและความเป็นปัจเจกบุคคลของผู้สวมใส่ และปลดปล่อยให้เราเป็นคนในแบบที่เราอยากจะเป็น”

การแสดงออกที่สง่างาม - ความงามอันละเอียดอ่อนสำหรับทุกๆ วัน

ชุดเดรสอันสง่างามด้วยดีไซน์ประณีต นำเสนอความงามและความเป็นปัจเจกของผู้สวมใส่แต่ละคน สร้างสรรค์ลุคที่ไม่เหมือนใครและเพิ่มความเปล่งประกายในชีวิตประจำวัน คอลเลคชันนี้ใช้เนื้อผ้าถึงสามประเภท – ผ้าเรยอน   ไลโอเซลเนื้อนุ่ม, ผ้าซาตินมันเงา และ ผ้าฟลาแนลที่มอบความอบอุ่น – นำเสนอในดีไซน์และรายละเอียดที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บที่เน้นความสวยงามและจับจีบผ้าที่ละเอียดอ่อน ชุดเดรสในคอลเลคชันนำเสนอถึงการแสดงออกที่สง่างามและเพิ่มคุณค่าสำหรับชีวิตประจำวัน ความเรียบง่ายเกิดขึ้นเพียงหยิบชุดเดรสที่มีสไตล์เบาสบาย สามารถสื่อถึงความงามที่ทำให้ผู้สวมใส่อยู่ในลุคที่อยากเป็น

ไลน์อัพคอลเลคชันชุดเดรส
ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน HANA TAJIMA FOR UNIQLO ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

+ วันวางจำหน่าย: 2 กันยายน 2565
+ สาขาที่วางจำหน่าย: เซ็นทรัลเวิลด์ และ ออนไลน์สโตร์     
+ เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน:  https://www.uniqlo.com/th/th/spl/hana-tajima/women
+ ราคาสินค้าในคอลเลคชัน (ไอเทมสำหรับผู้หญิง 6 ไอเทม)เกี่ยวกับ ฮานะ ทาจิมะ


ฮานะ ทาจิมะ เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ชาวอังกฤษที่กำลังเปลี่ยนแนวการแต่งตัวของผู้หญิงทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่ร่วมสมัย ใช้งานได้จริง และปรับได้หลายรูปแบบ ทั้งยังเปี่ยมด้วยการผสมผสานกันระหว่างความสง่างามที่เหนือชั้นและความสวมใส่สบาย ทำให้การออกแบบของเธอได้รับความสนใจในระดับสากลด้วยการออกแบบที่แตกต่างและโดดเด่นของฮานะ ซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากประสบการณ์ที่เธอได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลาย


เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam, J Brand และ Helmut Lang บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.13 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2021 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2021 (ประมาณ 19.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 109.9 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2021) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะ        แบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,300 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่มากกว่า 15 สาขา โดยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงธากา

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และ www.fastretailing.co

 

 โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

ความคิดเห็น


Press enter to search