โปรโมชั่น Khaki Bros. Casual Menswear Sales ลด 50% เสื้อผ้าผู้ชาย (มิ.ย.-ก.ค

Khaki Bros. แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษจัดโปร Khaki Bros. Casual Menswear Sales ลด 50% เสื้อผ้าสไตล์แคสชวล ที่ EmQuartier ถึง 3 ก.ค.นี้

 

 

30 มิ.ย. 59 - 3 ก.ค. 59 (หมดโปรโมชั่นแล้ว)

 

LINE it!


รายละเอียดโปรโมชั่น

คุณผู้ชายสายวินเทจแบบฮิปสเตอร์ต้องเฮกันดังๆ Khaki Bros. แบรนด์เสื้อผ้าวิเทจสไตล์หนุ่มนิวยอร์กเค้ามีโปรดีๆมาฝากกัน Casual Menswear Sales ลด 50% เสื้อผ้าแคสชวล ให้คุณได้เดินชิลๆ ใส่สบายๆ แต่ยังดูเท่มีสไตล์ มาช้อปกันได้ที่ EmQuartier ชั้น M ตึก B บริเวณลาน Quartier Gallery ตั้งแต่วันนี้ – 3 กรกฎาคมครับผม

Khaki Bros. Casual Menswear Sales ลด 50%

Khaki Bros. Casual Menswear Sales ลด 50%

พบกับ Khaki Bros. แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษกำลังมาแรงด้วยสไตล์ที่มีเอกลักษณ์แบบ นิวยอร์ก–โมเดิร์น–วินเทจ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ความเป็นวินเทจและวัฒนธรรมของนิวยอร์ก นำมาผสมผสานกับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของผู้ชายในยุคปัจจุบันโดยนำวิธีการตัดเย็บที่ทันสมัยรวมถึงการเลือกใช้ผ้าที่ใส่สบายมาช่วยทำให้เกิดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของ Khaki Bros. ที่เน้นรูปแบบภายนอกเรียบคลาสสิกแบบวินเทจ  แต่แอบมีลูกเล่นเก๋ๆ แบบโมเดิร์นซ่อนอยู่ในรายละเอียดเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้สวมใส่ และตอบโจทย์ผู้ชายวัยทำงานยุคใหม่ ตั้งแต่อายุ 25-40 ปี โดยเฉพาะหนุ่มๆ ในเมืองที่ไม่ต้องการเสื้อผ้าที่เป็นทางการมากนักสามารถใส่ไปทำงานในตอนเช้าและไปแฮงค์เอ้าท์ต่อตอนเย็นได้

หนุ่มๆคนไหนอยากกระชากใจสาวๆด้วยความเรียบหรูแต่ดูดีห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะงานนี้เค้าลดให้ถึง 50% ได้แต่งตัวดีๆแบบกระเป๋าไม่ฉีก มีเงินเหลือไปเลี้ยงสาวแบบนี้ มาเจอกันเลยที่  EmQuartier ชั้น M ตึก B บริเวณลาน Quartier Gallery

รีบมานะครับ เหลือเวลากันอีกไม่มากแล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 3 กรกฎาคมเท่านั้นนะคร้าบบบ


ใหม่ ! อีกหนึ่งช่องทางสำหรับติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น ผ่านทาง Line ด้วยการค้นหา @welovepro กดเพิ่มเป็นเพื่อน หรือ http://line.me/ti/p/%40welovepro

 

 โปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

ความคิดเห็น


Press enter to search